Giới Thiệu

FM Acoustics là thương hiệu âm thanh cao cấp của Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1973 bởi nhà kỹ sư âm học Manuel Huber. Cho đến nay, Ông Manuel Huber nắm giữ rất nhiều bằng sáng chế cho những công nghệ độc quyền trong lĩnh vực phát triển và chế tạo amply.

Sau gần 50 năm hoạt động, FM Acoustics vẫn trung thành với triết lý phát triển của mình, khi mà tất cả các sản phẩm đều được sản xuất thủ công bởi đội ngũ kỹ sư được lựa chọn kỹ lưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Tất cả linh kiện được FM Acoustics sử dụng đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ với các phương pháp khoa học. Mọi quy trình trong khâu sản xuất đều được đút kết qua nhiều thập kỷ hoạt động. Do đó mà người dùng cần phải chờ đợi trong khoảng thời gian từ 6 – 11 tháng để có thể sở hữu sản phẩm của FM Acoustics. Tuy nhiên, sự chờ đợi này thật sự đáng giá khi mà sản phẩm của FM Acoustics luôn có chất lượng hoàn thiện tuyệt hảo cùng chất âm cực kỳ đẹp.

Trụ sở và xưởng sản xuất của FM Acoustics được ngụ tại thung lũng ‘Egg’ – một vùng ngoại ô thuộc Thành Phố Zurich, Thuỵ Sĩ.

Hình Ảnh

Bộ sưu tập một số sản phẩm đến từ FM Acoustics

Các Đại Lý Bán Lẻ FM Acoustics

Đại Lý Nam Phú
Công Ty TNHH Điện Tử Nam Phú
Đ/C: Số 71, Ngõ 527, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 0946260168

Các Bài Viết Về FM Acoustics

Các bài viết được tổng hợp và biên tập từ đội ngũ của Đông Thành - Hòa Phúc
No data was found

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)