CHÍNH SÁCH THÔNG BÁO – dongthanh-hoaphuc.vn

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN:

Quý khách khi mua sắm tại Đông Thành – Hoà Phúc có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

–       Thanh toán tiền mặt: tại cửa hàng kinh doanh của dongthanh-hoaphuc.vn tại 94 Đường số 14, KĐT mới Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

–       Thanh toán qua Visa, Mastercard

–       Thanh toán khi nhận hàng (COD): Quý khách xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

–       Thanh toán chuyển khoản: Nếu khách hàng không muốn sử dụng tiền mặt, để thuận tiện cho thanh toán, Khách hàng có thể chuyển khoản trước cho chúng tôi với nội dung” Tên – SĐT – tên thiết bị” 

Sau khi quý khách đặt hàng, xác nhận đơn hàng và xác nhận hình thức thanh toán, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng, Quý khách hàng có thể phản hồi tình trạng đến hotline: 0903 777 643 để được hỗ trợ xử lý. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN:

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi. Thông thường Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc sẽ xác nhận đơn hàng cho khách hàng trong khoảng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng khách hàng hoàn tất thông tin đặt mua qua website. Thời hạn ước tính việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ tùy theo thời gian chốt hàng của Khách và địa chỉ giao nhận của Khách (nội thành, ngoại thành hoặc tỉnh) 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

_        Nhân viên Đông Thành – Hoà Phúc liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

_        Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

_        Số lượng đơn hàng của Công Ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

_        Đối tác cung cấp hàng cho Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm giao hàng trên toàn quốc. Đông Thành – Hoà Phúc bán hàng tại kho với giá tốt. 

Về phí vận chuyển,Công Ty sẽ căn cứ theo giá trị sản phẩm và khoảng cách địa lý để tính phí vận chuyển. Trong trường hợp vận chuyển qua bên thứ ba, phí vận chuyển sẽ tính theo chính sách của bên thứ ba.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

✓      Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

–        Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).

–        Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật.

–        Sản phẩm phải được lắp đặt theo đúng hướng dẫn sử dụng, catalogue theo sản phẩm.

–        Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.

✓      Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:

–        Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.

–        Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên (trừ trường hợp do chính Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc sữa chữa) và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.

–        Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.Các phụ kiện tự hao mòn trong quá trình sử dụng.

Đông Thành – Hoà Phúc sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Công Ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Đông Thành – Hoà Phúc cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Công Ty không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thìCông Ty  sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương.

Trạm bảo hành của Đông Thành – Hoà Phúc tọa lạc tại số 94, đường số 14, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời hạn bảo hành: theo quy định của hãng phân phối hoặc nhà sản xuất.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Nhữn
g trường hợp được đổi trả:

–       Hàng bị lỗi kỹ thuật và lỗi do nhà sản xuất;

–       Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển thực hiện bởi Đông Thành – Hòa Phúc

–       Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt;

–       Hàng giao bị thiếu linh phụ kiện đi kèm.

Vì đây là hàng nhập khẩu, nên chúng tôi không chấp nhận hàng trả lại sau khi đã mua, ngoài các trường hợp trên. Nên quý khách vui long kiểm tra và xác nhận tình trạng khi nhân hàng. Sau khi nhận hàng chúng tôi mặc định Khách hàng đã đồng ý với sản phẩm được giao. 

Điều kiện và quy định đổi trả chung:

–       Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được nhân viên kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

–       Còn đầy đủ bao bì, vỏ hộp, không bị trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ..

–       Còn đầy đủ linh kiện, phụ kiện

–       Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu giao hàng, phiếu bảo hành, catalouge…

Tuy nhiên đối với một số sản phẩm chúng tôi sẽ không áp dụng những điều kiện đổi trả giống như trên, trong quá trình tư vấn bán hàng chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về thời hạn cũng như hình thức đổi trả cho từng sản phẩm để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu mua sản phẩm đó.

Lệ phí hoàn trả: phí hoàn trả sẽ hoàn toàn do Đông Thành – Hoà Phúc chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Thời hạn hoàn trả: sẽ do 2 bên Công Ty và Khách chốt thời gian với nhau và giải quyết trong vòng nhanh nhất có thể cho Khách

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)