CHÍNH SÁCH THÔNG BÁO – dongthanh-hoaphuc.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN:

a.     Mục đích và phạm vi thu thập: 

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin mà Công ty cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Đông Thành – Hoà Phúc liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Đông Thành – Hoà Phúc, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

b.    Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

–       Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;

–       Giao hàng cho khách hàng;

–       Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website Đông Thành – Hoà Phúc như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;

–       Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

–       Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

–       Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc

–       Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c.     Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đông Thành – Hoà Phúc

d.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH ĐÔNG THÀNH – HÒA PHÚC 

Địa chỉ:  94 Đường số 14, KĐT mới Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM

Email: [email protected]

Điện thoại: (028) 62983887

e.     Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Đông Thành – Hoà Phúc thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website Đông Thành – Hoà Phúc. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công Ty sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Đông Thành – Hoà Phúc sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại Đông Thành – Hoà Phúc sẽ được Công Ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Đông Thành – Hoà Phúc  sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên Đông Thành – Hoà Phúc.

Ban quản lý Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Công Ty Đông Thành – Hoà Phúc không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)