[Góc Tư Vấn] Tìm hiểu về McIntosh MC901: Chức năng điều chỉnh điểm phân tần và chế độ kết nối trực tiếp

Huyền thoại của McIntosh bắt đầu vào năm 1949 khi chiếc ampli đèn đầu tiên từ “Gã Khổng Lồ Xanh” chính thức ra đời. Tiếp đến, truyền thống thiết kế các mẫu ampli bán dẫn bậc nhất được bắt đầu vào thập kỷ 1960 – cùng chinh phục đôi tai của vô vàn người yêu nhạc suốt hơn 70 năm qua. Nay, McIntosh đã đút kết lại kinh nghiệm và kỹ thuật lâu năm của mình để cho ra đời MC901 – mẫu ampli “hybrid” monoblock, kết hợp ampli đèn và bán dẫn, trở thành siêu phẩm độc đáo nhất trên thị trường âm thanh high-end

Tìm hiểu về tweeter của Bowers & Wilkins 700 Series Signature

Được trình làng vào 07/2020 vừa qua, Bowers & Wilkins 700 Series Signature đã khơi dậy một luồng gió mới cho bộ sưu tập 700 Series S2 nhờ màu gỗ Datuk Gloss độc đáo, sang trọng, cùng những nâng cấp cốt lõi, tạo điểm khác biệt rõ rệt cho người nghe.

Bowers & Wilkins – Câu chuyện về các củ loa

Khởi đầu sau thế chiến thứ 2, thương hiệu âm thanh Bowers & Wilkins đã chinh phục biết bao thế hệ Audiophile với các sản phẩm mang công nghệ đột phá, nhưng vẫn dựa trên nền tảng giàu truyền thống của mình. Trải qua hơn 50 năm phát triển, các kĩ sư của Bowers & Wilkins đã sáng tạo ra các công nghệ và chất liệu độc quyền cho riêng mình. Theo đó, một trong những công nghệ gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đến với những người yêu nhạc chính là vật liệu thiết kế các củ loa, mà sau đó đã trở thành định nghĩa cho chất âm của Bowers & Wilkins.

Bowers & Wilkins: Giải mã công nghệ của phiên bản đặc biệt “700 SERIES SIGNATURE”

700 Series S2 là bước đột phá đến từ Bowers & Wilkins nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh xuất sắc nhất đối với các sản phẩm ở phân khúc tầm trung. Và gần đây, Bowers & Wilkins đã trình làng phiên bản “Signature Edition” bao gồm 2 mẫu loa nổi bật nhất 700 Series là 702 S2 và 705 S2. Với lớp vỏ ngoài được làm từ gỗ Datuk Gloss, phiên bản 702 và 705 “Signature” còn được trang bị bộ mạch Crossover được cải tiến hoàn toàn – từ linh kiện, công nghệ đến cả cấu trúc bên trong. Kết hợp với hệ thống củ loa tân tiến mang nét đặc trưng riêng của 700 Series S2, 702 và 705 “Signature” hứa hẹn mang người nghe đắm chìm trong dòng nhạc đầy mê hoặc.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)