[Sản Phẩm Mới] Esoteric khởi đầu năm mới với mẫu CD/SACD Player K-05XD

Vừa bắt đầu năm 2023, Esoteric đã giới thiệu một mẫu CD/SACD Player mới thuộc dòng Series “XD”, mang tên K-05XD. Theo đó, K-05XD vẫn kế thừa triết lý của dòng sản phẩm “K-05” lịch sử, nhưng đã được thiết kế lại hoàn toàn dưới dạng đầu phát SACD, hoàn toàn khác biệt với 5 […]

Cận cảnh mẫu Network DAC kết hợp Preamplifier N-05XD của Esoteric

N – 05XD là mẫu Network DAC kết hợp Preamplifier, được phát triển dựa trên triết lí cốt lõi của Esoteric nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm thoải mái nhất. Với công nghệ “Master Sound Discrete DAC” kế thừa từ Grandioso D1X, N-05XD hứa hẹn sẽ mở ra một phong cách âm nhạc Network hiện đại mới, giúp tối đa hóa tiềm năng của hệ thống âm thanh tại gia, mang đến một không gian âm nhạc Digital khó quên.

[Góc Chia Sẻ] Bóng đèn chân không – “vũ khí” tuyệt vời của Audio Research, cho chất âm tinh khiết nhất

Thương hiệu Audio Research Corporation (ARC) là một trong số những công ty sản xuất thiết bị âm thanh gia dụng hiếm hoi trên toàn nước Mỹ còn sử dụng bóng đèn chân không. Tại sao giữa thời đại của mạch bán dẫn, ARC vẫn tiếp tục làm điều này? Giám đốc điều hành của ARC, Bill Johnson, luôn tin tưởng rằng những chiếc bóng đèn chân không sẽ cho ra chất âm nổi trội và có nhạc tính hơn nhiều so với các transitor bán dẫn. Và chính Ông là một trong những người góp phần đưa ampli đèn đến với thời kỳ “phục hưng” đầy mạnh mẽ, khi các mẫu ampli bán dẫn thời đó cũng đã vấp phải khuyết điểm chí mạng: thiếu đi cảm xúc và tính quyến rũ của bài nhạc.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)