[Sản Phẩm Mới] Esoteric khởi đầu năm mới với mẫu CD/SACD Player K-05XD

Vừa bắt đầu năm 2023, Esoteric đã giới thiệu một mẫu CD/SACD Player mới thuộc dòng Series “XD”, mang tên K-05XD. Theo đó, K-05XD vẫn kế thừa triết lý của dòng sản phẩm “K-05” lịch sử, nhưng đã được thiết kế lại hoàn toàn dưới dạng đầu phát SACD, hoàn toàn khác biệt với 5 […]

Cận cảnh mẫu Network DAC kết hợp Preamplifier N-05XD của Esoteric

N – 05XD là mẫu Network DAC kết hợp Preamplifier, được phát triển dựa trên triết lí cốt lõi của Esoteric nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm thoải mái nhất. Với công nghệ “Master Sound Discrete DAC” kế thừa từ Grandioso D1X, N-05XD hứa hẹn sẽ mở ra một phong cách âm nhạc Network hiện đại mới, giúp tối đa hóa tiềm năng của hệ thống âm thanh tại gia, mang đến một không gian âm nhạc Digital khó quên.

[Góc Chia Sẻ] Bóng đèn chân không – “vũ khí” tuyệt vời của Audio Research, cho chất âm tinh khiết nhất

Thương hiệu Audio Research Corporation (ARC) là một trong số những công ty sản xuất thiết bị âm thanh gia dụng hiếm hoi trên toàn nước Mỹ còn sử dụng bóng đèn chân không. Tại sao giữa thời đại của mạch bán dẫn, ARC vẫn tiếp tục làm điều này? Giám đốc điều hành của ARC, Bill Johnson, luôn tin tưởng rằng những chiếc bóng đèn chân không sẽ cho ra chất âm nổi trội và có nhạc tính hơn nhiều so với các transitor bán dẫn. Và chính Ông là một trong những người góp phần đưa ampli đèn đến với thời kỳ “phục hưng” đầy mạnh mẽ, khi các mẫu ampli bán dẫn thời đó cũng đã vấp phải khuyết điểm chí mạng: thiếu đi cảm xúc và tính quyến rũ của bài nhạc.

[Sản Phẩm Mới] Esoteric chính thức ra mắt N-05XD – mẫu Network DAC kết hợp Preamplifier hoàn toàn mới

Vừa qua, thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ xứ sở “Mặt trời mọc” Esoteric đã chính thức cho ra đời mẫu Network DAC – Preamplifier mới mang tên N-05XD. Theo đó, thiết bị sẽ được kế thừa công nghệ bo mạch “Master Discrete DAC” từ mẫu sản phẩm tham chiếu Grandioso D1X, với 32 yếu tố độc lập trên mỗi kênh như master clock, điện trở, tụ điện, mạch logic tối tân và nhiều hơn nữa.

Esoteric chính thức ra mắt phiên bản giới hạn Super Audio CD/CD Players “K-01XD Black Edition” và “K-03XD Black Edition”, chỉ 50 mẫu trên toàn thế giới

Vừa qua, Esoteric đã chính thức trình làng một phiên bản đặc biệt cho 2 mẫu CD/CD Players K-01XD và K-03XD với cái tên “Black Edition”. Theo đó, với màu đen sang trọng và quý phái, “K-01XD Black Edition” và “K-03XD Black Edition” chỉ được giới hạn 50 sản phẩm cho mỗi thiết bị trên toàn thế giới. Đây là một dịp tốt dành cho các tín đồ của âm thanh nói chung và của Esoteric nói riêng để có thể sở hữu cho mình một mẫu CD Player, không chỉ có chất lượng tuyệt hảo, mà còn mang giá trị sưu tầm cao.

Esoteric K-01XD: Chuẩn mực mới cho đầu đọc CD/SACD high-end

Từ khi cho ra mắt 2 mẫu “Super Audio CD Player” K-01 và K-03, thương hiệu high – end đình đám Esoteric đã chinh phục được nhiều Audiophile trên khắp thế giới bằng những mẫu đầu đọc đa năng, chất lượng vô song của mình. Nay, hãng âm thanh đến từ “Xứ Sở Mặt Trời Mọc” đã cho ra đời mẫu CD/SACD Player K-01XD với cơ chế vận hành ấn tượng và sở hữu trong mình 2 công nghệ tiên tiến vốn được phát triển cho Grandioso K1X đầu bảng: khay đĩa VRDS – ATLAS và mạch giải mã độc quyền Master Sound Discrete DAC – tạo nên một chuẩn mực mới cho đầu đọc CD trong giới high-end audio.