McIntosh chính thức cho ra mắt RS150 và RS250 – Sự cải tiến chất lượng dành cho hệ thống loa không dây

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và thị hiếu người tiêu dùng, “Gã Khổng Lồ Xanh” đã quyết định cho ra mắt những “người kế nhiệm” trong dòng sản phẩm “lifestyle” của mình, mang tên RS150 và RS250. Mang trong mình những nâng cấp tối ưu, đây hứa hẹn sẽ là một bước đột phá của McIntosh trong thị trường Wireless hiện nay.

Pro-Ject Juke Box S2: Mâm Đĩa than “All-in-one” đa năng của làng âm thanh

Có thể nói, định kiến về sự tốn kém và các phối ghép phức tạp là hai trong những e ngại lớn của nhiều người chơi nhạc khi tiếp cận với mảng âm thanh Analog nói chung, và thú chơi đĩa than nói riêng. Như hiểu được tâm lí của khách hàng, Pro-Ject Audio đến từ Áo đã cho ra đời Juke Box S2, mẫu mâm đĩa than “all-in-one” cực kì thích hợp với những người yêu nhạc tìm kiếm sự giản đơn giữa vô vàn sự lựa chọn cầu kì trên thị trường. Theo đó, Juke Box S2 được trang bị tất cả các bộ phận để tạo nên một hệ thống âm thanh hi-fi hoàn chỉnh, bao gồm nguồn đĩa than, phono, bộ phận khuếch đại và tính năng phát nhạc từ sóng Bluetooth.

McIntosh RS200: Loa không dây đa năng cho lối sống thời thượng

Hiện nay, lối sống của người Việt Nam đang dần thay đổi, khi các tòa nhà cao tầng cùng căn hộ sang trọng dần trở thành “giấc mơ” và điểm nhấn của lối sống xa hoa, thời thượng. Đi cùng xu hướng này, là sự tập trung vào các ngành hàng công nghệ – người tiêu dùng luôn nhắm đến các giải pháp chất lượng cao, đảm bảo tiện nghi và phù hợp với hình ảnh thượng lưu, tinh tế. Nắm được xu hướng này, McIntosh đã cho ra đời RS200 – mẫu loa không dây đa năng sở hữu ADN trường tồn của McIntosh, và là giải pháp toàn diện về nghe lẫn nhìn cho lối sống thời thượng.

Hành Trình McIntosh 2019 – Tham quan xưởng sản xuất McIntosh (Phần 1)

Vào tháng 06 vừa qua, Cty TNHH Đông Thành – Hòa Phúc đã tổ chức chuyến đi “Hành Trình McIntosh 2019”, với sự có mặt của các Đại Lý Vàng cũng như người tiêu dùng McIntosh tại Việt Nam. Bay qua “nửa vòng trái đất” để đặt chân tại tiểu bang New York, USA – đoàn “McFans” đã có cơ hội tham quan xưởng sản xuất McIntosh ngụ tại thành phố Binghamton, New York, USA.

PRYMA: NHÌN ĐẲNG CẤP, NGHE ĐẲNG CẤP

Trên thế giới đầy biến đổi hiện nay, công nghệ được xem như là một phần cốt lõi trong đời sống của chúng ta. Với các thiết bị di động ngày một phong phú và đa dạng, chúng tượng trưng cho một phần cá tính của mỗi cá nhân. Có thể nói, chúng ta rất chú trọng phần “nhìn”, người người đều muốn sở hữu những chiếc điện thoại tối tân nhất, với vẻ ngoài bắt mắt, sang trọng, và đánh dấu sự đẳng cấp của họ.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)