Sonus faber Omnia – Sự tinh tế ở cả thiết kế lẫn chất âm

Không có gì ngạc nhiên khi Omnia xuất hiện trong thị trường âm thanh với dáng vẻ của một trong những thiết kế loa đẹp nhất, khi mang trong mình triết lý thiết kế đặc trưng của Sonus Faber. Thật vậy, vào tháng 4/2022, Omnia đã vinh dự đoạt giải thưởng Red Dot Design Award, một trong những giải thưởng lớn và danh giá nhất, được coi là “Giải Oscar” của lĩnh vực thiết kế công nghiệp, ở 2 hạng mục là “Audio” và “Innovative Product” (Sản Phẩm Sáng Tạo).

Sonus faber Omnia phiên bản màu Graphite chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

, Omnia phiên bản màu Graphite (màu than chì) đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một điểm cho thấy sự tỉ mỉ và chỉnh chu của Sonus Faber, khi luôn đưa ra những phiên bản màu mới cho mỗi thế hệ. Nếu ở thế hệ trước là màu Wenge, thì những thế hệ sản phẩm trong tương lai sẽ có thêm màu Graphite.

McIntosh RS200: Loa không dây đa năng cho lối sống thời thượng

Hiện nay, lối sống của người Việt Nam đang dần thay đổi, khi các tòa nhà cao tầng cùng căn hộ sang trọng dần trở thành “giấc mơ” và điểm nhấn của lối sống xa hoa, thời thượng. Đi cùng xu hướng này, là sự tập trung vào các ngành hàng công nghệ – người tiêu dùng luôn nhắm đến các giải pháp chất lượng cao, đảm bảo tiện nghi và phù hợp với hình ảnh thượng lưu, tinh tế. Nắm được xu hướng này, McIntosh đã cho ra đời RS200 – mẫu loa không dây đa năng sở hữu ADN trường tồn của McIntosh, và là giải pháp toàn diện về nghe lẫn nhìn cho lối sống thời thượng.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)