Avantgarde Mezzo G3 xuất hiện tại High End Munich 2024

Avantgarde Acoustic trình làng mẫu loa kèn mới – Mezzo G3, cùng với đó là sự hé lộ về Colibri C2 tại High End Munich 2024. Tại sân chơi High End Munich 2024, một thương hiệu đình đám chuyên về các dòng loa kèn – Avantgarde Acoustic đã chào sân giới mộ điệu bằng Mezzo […]

[NGHE NHÌN] Đánh giá chi tiết AVANTGARDE UNO FINO EDITION – Loa kèn TỐT NHẤT dành cho phòng nghe nhỏ

Uno Fino Edition là giải pháp tối giản cho người hâm mộ thiết kế cũng như chất âm truyền thống của Avantgarde. Là phiên bản tái bản của Uno Fino đình đám một thời, Uno Fino Edition mang vẻ ngoài tương tự với đàn anh Uno XD nhưng ở kích thước thu gọn, phù hợp với các không gian nghe nhạc tầm trung (40m2 trở xuống). Cũng như bao dòng loa khác đến từ Avantgarde, Uno Fino Edition được tích hợp subwoofer chủ động, với công suất lên đến 500W. Đặc biệt, công nghệ DSP cho phép người nghe hiệu chỉnh tần số cũng như âm lượng của dải trầm – đảm bảo tiếng trầm ấn tượng luôn phủ đầy không gian nghe nhạc.

Avantgarde Duo XD: Biểu tượng âm nhạc thượng lưu

Với nguồn gốc lai tạp giữa kỹ thuật sáng chế tối tân của nước Đức và phong cách thiết kế tối giản của vùng Bắc Âu, các mẫu loa Avantgarde được ví von như biểu tượng của trải nghiệm âm nhạc thượng lưu. Với Avantgarde Duo XD, người nghe sẽ được trải nghiệm “chuẩn mực” về nghe lẫn nhìn của thương hiệu loa kèn danh tiếng thế giới.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)