[NGHE NHÌN] Transparent Reference Generation 6 – Nâng cấp ấn tượng, hướng đến những hệ thống ultra hiend

Đối với các tín đồ âm nhạc trên toàn thế giới, thương hiệu Transparent chính là “cầu nối” không thể thiếu giúp họ khai thác triệt để các tiềm năng trong hệ thống âm thanh của mình. Transparent vừa ra mắt những mẫu cáp thế hệ mới – Generation 6 với nhiều cải tiến kỹ thuật, đặc biệt series Reference Gen 6 được chúng tôi đánh giá rất cao ở khả năng tạo nên sự ổn định hoàn chỉnh, hướng đến việc tối ưu toàn diện cho những bộ dàn cấp độ ultra hi-end.

[NGHE NHÌN] Siêu loa Wilson Audio Alexx V ĐẦU TIÊN VIỆT NAM | tiếng BASS ĐỈNH CAO màu âm đẹp lôi cuốn

Wilson Audio đã thành công trong việc nâng cấp một siêu loa vốn đã đạt rất nhiều giải thưởng, giúp nguyên mẫu đạt độ hoàn thiện cao cấp trong việc cân bằng màu âm tự nhiên và khả năng tái tạo chi tiết micro dynamic. Tiếng bass đỉnh cao, mềm, đẹp, đầy năng lượng, có độ nặng nhưng vẫn thanh thoát là những giá trị rất đặc biệt mà bất kỳ ai cũng sẽ đồng ý với chúng tôi khi nghe Wilson Audio Alexx V trình diễn

[NGHE NHÌN] MA12000 – Siêu ampli hybrid mạnh nhất lịch sử McIntosh

MA12000 được đánh giá là thiết kế ampli mang tính đột phá nhất, mạnh mẽ nhất mà McIntosh từng tạo ra. Ampli hybrid này có mức công suất 350W/kênh, kết hợp công nghệ khuếch đại đèn và bán dẫn. Thử nghiệm cho thấy, ampli này hoàn toàn có thể làm chủ được đôi loa Wilson Sasha DAW, tái tạo rất tốt nền âm, độ thoát tiếng ấn tượng và đặc biệt khai thác độ động 3 dải một cách đầy bất ngờ.

[NGHE NHÌN] Chiêm ngưỡng ampli hybrid mạnh nhất lịch sử McIntosh

Cặp đồng hồ xanh “classic”, cửa sổ đèn điện tử và những đường nét chế tác ấn tượng mang lại cho ampli McIntosh MA12000 một thiết kế cực kỳ cuốn hút. MA12000 là thiết kế khuếch đại mang tính đột phá về công nghệ kỹ thuật, tạo nên dấu ấn đặc biệt trong suốt lịch sử 70 năm thương hiệu McIntosh. Với mức công suất 350W, MA12000 hiện là mẫu ampli hybrid mạnh nhất của hãng với khả năng mang lại những màn trình diễn âm nhạc sôi động, choáng ngợp, bảo toàn tính nhạc và tràn đầy sức sống.

[What Hi-Fi?] Review Sonus faber Lumina I

Sonus Faber vốn được biết đến là một thương hiệu âm thanh cùng những thiết kế cao cấp với bề ngoài sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Do đó, nhiều Audiophile nhận định rằng giá trị truyền thống của Sonus Faber vốn dĩ thuộc về phân khúc thượng lưu của thị trường âm thanh. Tuy nhiên, Sonus Faber cũng đã cho tất cả mọi người thấy sự quan tâm của mình đến với phân khúc nhập môn, khi trình làng bộ sưu tập Lumina mới nhất của mình; và Lumina I chính là mẫu loa kệ thuộc gia đình mới này của Sonus Faber.

[What Hi-Fi?] Review Bowers & Wilkins 606 S2 Anniversary Edition

606 S2 Anniversary Edition là phiên bản kỉ niệm được làm lại và nâng cấp từ người “đàn anh” 606 – mẫu loa được trao giải thưởng “Hall of Fame” vào năm 2019, đến từ Bowers & Wilkins. Không chỉ được bổ sung những chi tiết mới về mặt ngoại hình, 606 S2 Anniversary Edition còn có những cải tiến về mặt công nghệ bên trong, trở thành một trong những bộ loa bookshelf mang khả năng trình diễn vượt trội so với phân khúc của mình.

[NGHE NHÌN] B&W 702 & 705 Signature ĐẸP MÊ, công nghệ từ series 800, ĐÁNG CHƠI lẫn sưu tầm

“Mất đến 14 năm kể từ phiên bản Signature thế hệ thứ 4, Signature Diamond, hãng loa Bowers & Wilkins mới tiếp tục cho ra mắt hai mẫu loa đặc biệt 702 và 705 Signature. Chỉ riêng ngoại hình cực đẹp với lớp veneer gỗ mun ebony Datuk có vân ấn tượng cùng 9 lớp sơn bóng như gương cũng đã tạo nên giá trị sưu tầm rất cao cho hai đôi loa Signature sản xuất giới hạn này. Hơn nữa,với thay đổi chính là bộ phân tần cao cấp, âm thanh của 702 và 705 Signature được nâng lên hẳn một bậc”.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)