Chuyến tham quan xưởng FM Acoustics: Đỉnh cao của âm thanh high-end

Vào mùa hè năm 2019, đại diện từ Đông Thành – Hòa Phúc đã có dịp ghé thăm xưởng sản xuất của FM Acoustics tọa lạc giữa “thung lũng bình yên” tại vùng ngoại ô thuộc Egg, Thụy Sĩ. Tuy là một thị trấn nhỏ với ngành công nghiệp lâu năm, Egg vẫn giữ được bầu không khí bình yên – một yếu tố theo ông Manuel Huber là không thể thiếu trong công cuộc trau chuốt, sáng tạo và tỉ mỉ trong mọi góc cạnh khi tạo ra các sản phẩm FM Acoustics.

Đĩa than – Sự Trở Lại Của Một Thời Hoàng Kim

Có thể nói, “thú chơi” đĩa than ở Việt Nam đã trải qua nhiều thăng trầm từ những ngày đầu phát triển thịnh vượng; thậm chí “từ chỗ vô giá thành ra… vô giá trị”. Tuy vậy, dẫu trong thời kì suy thoái khi nhạc số, nhạc digital lên ngôi, thì ở đâu đó trên mảnh đất hình chữ S này, vẫn có những người lựa chọn đắm mình trong âm thanh xưa cũ của đĩa than. Họ chưa từng biến mất, mà như những “ẩn sĩ” âm thầm gìn giữ và bảo tồn thú vui từng được cho là “lỗi thời” này, như thể họ biết rằng, “thú chơi” đĩa than, một lần nữa sẽ quay trở lại.

Wilson Audio: Hành trình tìm kiếm tụ điện hoàn hảo

Là một trong những nhà sản xuất loa high-end lừng danh trên thế giới, Wilson Audio luôn đặt chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực thúc đẩy phát triển công nghệ lên hàng đầu. Vào năm 2018, trong giai đoạn phát triển “Bá Vương” Chronosonic XVX, Wilson Audio đã đưa khâu sản xuất của mình lên một tầm cao mới, khi kết nạp bộ phận sản xuất tụ điện (capacitors) dành cho crossover vào dây chuyền sản xuất của mình.

Đông Thành – Hòa Phúc cùng Khách Hàng ghé thăm xưởng sản xuất Transparent Audio

Vào tháng 06 vừa qua, các đại diện Đông Thành – Hòa Phúc cùng nhóm Đại Lý và Khách Hàng quan trọng đã có dịp ghé thăm và tham quan xưởng sản xuất Transparent Audio tại Saco, Maine, USA. Là một thương hiệu sản xuất cáp âm thanh lâu đời, Transparent Audio đã thuyết phục vô số người yêu nhạc trên toàn thế giới với các sản phẩm độc đáo sử dụng công nghệ tân tiến, và được phát triển bởi những kỹ sư đam mê âm nhạc. 

“Tinh hoa văn hóa Ý” – Nền tảng của Sonus faber

Vào những năm đầu thập niên 80, cái tên Sonus Faber đã dần được nhà thiết kế và kỹ sư tài ba Franco Serblin hé lộ đến người yêu nhạc trên toàn thế giới với các mẫu loa bookshelf “huyền thoại” như Minima, Electa, và Electa Amator được làm từ gỗ nguyên khối. Từ đó trở đi, Sonus Faber được biết đến là một trong những nhà sản xuất loa hàng đầu thế giới khi đã thành công tạo ra nhiều mẫu loa đi sâu vào tiềm thức của người yêu nhạc trên toàn cầu.

Phòng McIntosh tại HIGH END Munich 2019

Như thường lệ, triển lãm HIGH END đã diễn ra tại hội trường MOC thuộc thành phố Munich, Đức từ ngày 09-12/05/2019 và thu hút hơn 20,000 audiophiles từ khắp thế giới. Tại HIGH END Munich năm nay, McIntosh đã đánh dấu kỷ niệm 70 năm thành lập với phòng trưng bày ấn tượng – chính thức ra mắt các sản phẩm mới và được mong đợi nhiều nhất.

Hành trình Wilson Audio (Phần 1): Sứ mệnh của David Wilson

Vào tháng 12 vừa qua, hai đại diện của Đông Thành – Hòa Phúc đã có cơ hội ghé thăm “dinh thự” của Wilson Audio tại Provo, Utah, USA. Trong chuyến đi này, Gia Đình Wilson Audio đã giới thiệu về triết lý, quá trình sản xuất cũng như chia sẻ các câu chuyện phía sau một trong những cái tên danh tiếng nhất high-end audio. Qua một loạt các bài viết mang tên “Hành Trình Wilson Audio”, Đông Thành – Hòa Phúc sẽ chia sẻ đến Người Yêu Nhạc những trải nghiệm khó quên này.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)