Cận cảnh “hệ sinh thái” dành cho không gian nghe nhạc cỡ trung và nhỏ của McIntosh

Sau sự thành công của siêu phẩm MA252, McIntosh đã mở ra một chương mới, nhằm mang lại âm thanh đẳng cấp huyền thoại dành cho các không gian nghe nhạc cỡ nhỏ và trung. Nhận ra nhu cầu nâng cấp của người dùng ở thị phần này, McIntosh chính thức trình làng một “hệ sinh thái” bao gồm mẫu CD/SACD Player MCD85, mẫu Preamp C8 mang đậm thiết kế của MA252, cùng với mẫu Power Amp MC830 – mang lại sức mạnh và chất âm đặc trưng của McIntosh. Mời Cả Nhà cùng tham khảo một số hình ảnh của “hệ sinh thái” mới này của McIntosh.

[Stereo.VN] McIntosh MC1502: Kiệt tác ampli đèn công suất 150 Watt

MC1502 là mẫu ampli đèn công suất được phát triển để kế thừa thành công từ MC2152 – sản phẩm đánh dấu 70 năm thành lập của thương hiệu McIntosh. Bên trong thiết kế hoài cổ và quyến rũ của MC1502 là một hệ thống mạch đèn tinh vi cùng nhiều công nghệ tiên tiến do chính McIntosh phát triển, cho công suất khuếch đại lên tới 150W/kênh.

[Sản Phẩm Mới] Audio Research trình làng mẫu Power Amp Reference 80S – kế thừa thiết kế flagship với mức giá “mềm” hơn

Vừa qua, thương hiệu âm thanh nổi tiếng Audio Research đã công bố việc cho ra đời một mẫu Power Amp hoàn toàn mới mang tên Reference 80S. Theo đó, mẫu Power Amp mới này sẽ kế thừa những tính năng và công nghệ tương tự với các dòng flagship của hãng – cụ thể là Reference 160M (mono) và Reference 160S – nhưng với mức giá chỉ bằng một nửa so với dòng flagship.

[NGHE NHÌN] Audiophiles mê vintage sẽ MẤT NGỦ với bộ ampli đèn tham chiếu McIntosh C22 MkV và MC1502

Bộ đôi ampli đèn mới nhất của McIntosh gồm preamp nổi tiếng C22 phiên bản MkV và đặc biệt là poweramp MC 1502 đã phối ghép rất thành công với đôi loa Sonus Faber Olympica Nova III. MC 1502 chính là sản phẩm thay thế trực tiếp cho model MC 2152 (hiện đã ngừng sản xuất), poweramp phiên bản giới hạn, kỷ niệm 70 năm thanh lập, và đã từng giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong đó có danh hiệu GrandPrix do tạp chí hi-end hàng đầu thế giới Stereo Sound trao tặng. Có thể nói, bộ đôi ampli đèn C22 MKV và MC 1502 thể hiện đúng chất truyền thống của McIntosh cả về mặt thiết kế theo nguyên mẫu retro lẫn chất âm đèn thuần khiết, tự nhiên với độ mở âm ở cấp tham chiếu.

MC830 và Preamp C8 – bộ đôi mới từ McIntosh dành cho không gian nghe nhạc cỡ trung và nhỏ

Sau sự thành công của siêu phẩm MA252, cũng như nhận ra nhu cầu nâng cấp của người dùng dành cho các không gian nghe nhạc cỡ nhỏ và trung, McIntosh chính thức trình làng mẫu Poweramp MC830 và mẫu Preamp C8 – bộ đôi ampli nhỏ gọn dành cho thị phần được xem là còn khá mới mẻ đối với “Gã Khổng Lồ Xanh” này. Và cũng như bao sản phẩm McIntosh khác, MC830 cùng C8 đều được sản xuất thủ công tại Binghamton, New York, USA.

[NGHE NHÌN] Audiophiles mê vintage lại mất ngủ với bộ ampli đèn mới C22 MkV và MC1502 của McIntosh

McIntosh MC 1502 có dàn bóng ấn tượng lên đến 16 cây gồm 8 bóng công suất KT88, còn lại là 4 cây 12AX7A và 4 cây 12AT7 làm đèn input, đèn lái. Toàn bộ đế đèn của ampli này đều là loại cao cấp bằng sứ và chân tiếp điểm mạ vàng. Trong khi đó, McIntosh C22 MkV sử dụng 5 bóng 12AX7A và 1 bóng 12AT7 với 7 ngõ input trong đó có cổng phono hỗ trợ kim MM/MC, preamp này cũng được bố trí cổng headphone với công nghệ HXD giúp tối ưu độ mở trường âm.

C22 MkV và MC1502 – “Bộ đôi hoài cổ” hoàn toàn mới từ McIntosh

Vào năm 2019, McIntosh đã cho ra đời “bộ đôi 70th Anniversary” MC2152 & C70 nhằm kỉ niệm 70 năm thành lập của hãng. Là phiên bản kỉ niệm của thương hiệu, bộ đôi đặc biệt này cũng đã được cho ngưng sản xuất sau khi đạt được số lượng nhất định. Tuy nhiên, nhằm phục vụ cho cộng đồng Audiophile nói chung, và các tín đồ âm nhạc hâm mộ “Gã Khổng Xanh” nói riêng, McIntosh đã quyết định trình làng “bộ đôi âm nhạc” hoàn toàn mới, nhằm kế thừa những tinh hoa của những “người đàn anh” trước đây: mẫu preamp C22 MkV và mẫu poweramp MC1502.

MC275 VI – Mẫu Ampli đèn huyền thoại của McIntosh

Ra mắt trên thị trường âm thanh từ năm 1961, mẫu ampli đèn MC275 có thể nói là một trong những huyền thoại đã tạo nên tên tuổi của “Gã Khổng Lồ Xanh” McIntosh, khi đã nhận được sự thán phục từ các tín đồ âm nhạc với khả năng kiểm soát cả các dòng loa cực tốt, cùng với chất âm đầy lôi cuốn và chân thực. Trải qua 5 lần nâng cấp và phát triển, phiên bản thứ 6 MC 275 VI chính là “người kế nhiệm” mới nhất với các công nghệ tiên tiến và hiện đại, song vẫn duy trì lối thiết kế truyền thống và cổ điển của một chiếc ampli đèn.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)