Đông Thành – Hòa Phúc đạt giải thưởng “Loa Cột của năm 2020” và “Ampli đèn của năm 2020” tại Editor’s Choice Award 2020

Vừa qua, tại Sự kiện Editor’s Choice Award 2020 diễn ra vào ngày 05/01/2021 tại Khách Sạn Le Meridien, Đông Thành – Hòa Phúc đã rất hân hạnh đạt được giải thưởng nhận giải thưởng “Loa Cột của năm 2020”“Ampli Đèn của năm 2020” với sản phẩm Wilson Audio SabrinaX và bộ đôi McIntosh C22 MKV – MC1502.

SONUS FABER OLYMPICA NOVA – KHI DẢI TRẦM LÊN TIẾNG

Sonus Faber Olympica Nova là dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 của đại gia đình Olympica vừa được hãng cho ra đời với sự thừa hưởng nhiều công nghệ nổi bật từ các đàn anh phân khúc cao hơn.

[Hình ảnh] “Bá Vương” Wilson Audio Chronosonic XVX trình diễn tại Hà Nội

Vào ngày 28-29/12/2019 vừa qua, “Bá Vương” Wilson Audio Chronosonic XVX đã có màn trình diễn ngoạn mục trước đông đảo giới người yêu nhạc tại Hà Nội. Lời đầu tiên, Đông Thành – Hoà Phúc xin trân trọng cảm ơn Quý Khách đã đến tham dự và thưởng thức màn trình diễn của “Bá Vương” XVX.

Tiếng Vang của McIntosh và Sonus Faber tại “Việt Nam High End Show TP.HCM 2019”.

Và thế là một lần nữa sự kiện âm thanh đẳng cấp Hi-end mang tên “Vietnam High End Show 2019” diễn ra tại Sài Gòn đã kết thúc và để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Lời đầu tiên, Đông Thành – Hoà Phúc xin trân trọng gửi Lời Cảm Ơn đến Quý Khách Hàng đã đến tham quan, trao đổi và trải nghiệm âm thanh Hi-end cùng chúng tôi. Đông Thành – Hoà Phúc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm ấn tượng, đẳng cấp vào các sự kiện tiếp theo và gần nhất là “Vietnam High-end Show Hà Nội 2019” sắp tới vào ngày 7-9/12.

Sonus Faber cùng McIntosh “đại náo” thủ đô Hà Nội

Vào ngày 14-15/09 vừa qua, Đông Thành – Hòa Phúc đã tổ chức sự kiện “Họp mặt CLB McIntosh 2019” tại Hà Nội, với sự tham gia đông đảo của giới Audiophiles đất thủ đô. Đặc biệt, tại sự kiện, Đông Thành – Hòa Phúc đã trình diễn các sản phẩm Sonus Faber đặc sắc, bao gồm Aida II đầu bảng, Electa Amator III huyền thoại và Serafino Tradition đương đại. 

[Sự Kiện] Họp mặt CLB McIntosh 2019 tại Hà Nội

Tiếp bước một năm đầy những điều thú vị đối với fans trung hành của McIntosh, Đông Thành – Hòa Phúc hân hoan tổ chức sự kiện “Họp mặt CLB McIntosh 2019” tại Hà Nội – đón chào và phục vụ cộng đồng người yêu McIntosh tại Thủ Đô.