[Sản Phẩm Mới] Sonus Faber khởi đầu năm mới với dòng loa New Homage

Khởi nguồn từ những năm 90, bộ sưu tập Homage là một trong những đại diện tiêu biểu mang biểu tượng về sự cải tiến và nghệ thuật của thương hiệu Sonus Faber. Các sản phẩm mới trong bộ sưu tập Homage lần này là sự tôn vinh nét nghệ thuật dành cho những nhạc […]

Sonus Faber Omnia – Sự tinh tế ở cả thiết kế lẫn chất âm

Không có gì ngạc nhiên khi Omnia xuất hiện trong thị trường âm thanh với dáng vẻ của một trong những thiết kế loa đẹp nhất, khi mang trong mình triết lý thiết kế đặc trưng của Sonus Faber. Thật vậy, vào tháng 4/2022, Omnia đã vinh dự đoạt giải thưởng Red Dot Design Award, một trong những giải thưởng lớn và danh giá nhất, được coi là “Giải Oscar” của lĩnh vực thiết kế công nghiệp, ở 2 hạng mục là “Audio” và “Innovative Product” (Sản Phẩm Sáng Tạo).

Omnia vinh dự đoạt giải thưởng “Red Dot Design Award”

Red Dot Design Award là một trong những giải thưởng lớn và danh giá nhất, được coi là “Giải Oscar” của lĩnh vực thiết kế công nghiệp. Giải thưởng thường được trao cho những thiết kế sản phẩm tốt nhất, do một hội đồng gồm nhiều chuyên gia uy tín thẩm định. Và vừa qua, thương hiệu âm thanh Sonus Faber đã vinh dự nhận được giải thường “Red Dot Design Award” 2022 dành cho mẫu loa Omnia, ở 2 hạng mục “Audio” và “Innovative Product” (Sản Phẩm Sáng Tạo). Ra mắt vào đầu năm nay, Omnia là sự kết hợp giữa những di sản của Ý và kiến thức chuyên môn về thiết kế của Sonus Faber.

Sonus Faber tiếp tục hợp tác với Maserati trong mẫu xe SUV mới

Sau lần hợp tác với Maserati trên chiếc siêu xe MC20, thương hiệu âm thanh Sonus Faber đã tiếp tục phát triển hệ thống âm thanh cho mẫu xe SUV Grecale vừa mới được ra mắt gần đây. Theo đó, cả 2 thương hiệu đều cam kết mang lại cho người dùng một trải nghiệm cao cấp với âm thanh đặc trưng của hệ thống động cơ Maserati, cùng chất âm tự nhiên sống động của Sonus Faber. Cụ thể, Sonus Faber sẽ cung cấp cho người dùng 2 hệ thống âm thanh: Hệ thống Premium (tiêu chuẩn) và hệ thống High Premium (custom), cả 2 đều được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Ý. Hệ thống Premium sẽ bao gồm 14 củ loa với tổng công suất là 860W, trong khi hệ thông High Premium sẽ bao gồm 21 củ loa với tổng công suất lên đến 1285W.