[Thông báo] Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Kính gửi Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2024. Công ty sẽ nghỉ vào ngày 1/1/2024, và sẽ hoạt động trở lại vào ngày 2/1/2024. Chúc Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý một năm mới vui vẻ và […]

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023. Công ty sẽ tạm ngưng phục vụ Quý Khách từ ngày 18/01/2023 đến hết ngày 31/01/2023. Ngày 01/02/2023 Công ty hoạt động trở lại. Mọi nhu cầu hỗ trợ xin […]

Cố Lên Việt Nam! – Lời cổ vũ từ Đông Thành – Hoà Phúc

Công Ty TNHH Đông Thành – Hòa Phúc xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đây là một lời cổ vũ mà chúng tôi, cùng với những người bạn thuộc Tập Đoàn McIntosh Group, muốn dành tặng cho tất cả mọi người.

Bowers & Wilkins ra mắt ứng dụng “Bowers & Wilkins Music” hoàn toàn mới dành cho gia đình “Formation”

Thương hiệu âm thanh đình đám Bowers & Wilkins đã cho ra mắt một ứng dụng mới mang tên “Music | Bowers & Wilkins” dành cho dòng sản phẩm “Formation” của mình. Với ứng dụng này, người dùng có thể truy cập trực tiếp vào Tidal, Qobuz (bao gồm các tập tin nhạc hi-res 24-bit/96kHz), Soundcloud, Tune in và các dịch vụ stream nhạc trực tuyến phổ biến khác, và sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

Kính chào Quý Khách Hàng và Quý Đại Lí, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 của Công ty. Công ty sẽ nghỉ từ ngày 9/2/2021 đến hết ngày 22/2/2021, Công ty sẽ hoạt động lại vào ngày 23/2/2021.

BassoContinuo nâng cấp dòng kệ Classic Line của mình với Classic Line 2.1

Bộ sưu tập Classic bao gồm các sản phẩm tiêu chuẩn từ BassoContinuo. Theo đó, bộ sưu tập này được lấy ý tưởng từ dòng Reference tham chiếu, và mang vẻ ngoài tối giản – song vẫn được tích hợp các tiêu chí thiết kế đã từng gây tiếng vang cho BassoContinuo. Và vừa qua, BassoContinuo đã quyết định nâng cấp dòng Classic Line 2.0 của mình lên thành Classic Line 2.1 . Vẫn được sản xuất thủ công tại Ý, Classic Line 2.1 được đánh giá sẽ mang tính thẩm mỹ và hiệu suất chống rung cao hơn so với người tiền nhiệm của mình.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)