[NGHE NHÌN] Transparent Reference Generation 6 – Nâng cấp ấn tượng, hướng đến những hệ thống ultra hiend

Đối với các tín đồ âm nhạc trên toàn thế giới, thương hiệu Transparent chính là “cầu nối” không thể thiếu giúp họ khai thác triệt để các tiềm năng trong hệ thống âm thanh của mình. Transparent vừa ra mắt những mẫu cáp thế hệ mới – Generation 6 với nhiều cải tiến kỹ thuật, đặc biệt series Reference Gen 6 được chúng tôi đánh giá rất cao ở khả năng tạo nên sự ổn định hoàn chỉnh, hướng đến việc tối ưu toàn diện cho những bộ dàn cấp độ ultra hi-end.

[Sản phẩm mới] Transparent chính thức trình làng dòng sản phẩm “Generation 6”

Mới đây, thương hiệu âm thanh Transparent từ Mỹ đã cho ra mắt những thông tin mới nhất về dòng dây kết nối “Generation 6” của mình. Theo đó, “Generation 6” thể hiện mức độ tinh xảo và độ chính xác cao hơn trong thiết kế của Transparent so với “người tiền nhiệm” của mình. Nghiên cứu này cũng đã giúp các kỹ sư của Transparent mở ra một chỉ số đo lường mới cho công cuộc nghiên cứu. Chỉ số này không chỉ đảm bảo rằng mỗi người dùng đều sẽ sử dụng một thiết kế với 6 năm phát triển, mà mỗi sản phẩm giờ đây thể hiện sự tiến hóa, điều minh chứng cho tiêu chuẩn âm nhạc của Transparent.

Transparent Opus Speaker Cables ‘Bi-amplified’ – Mẫu dây loa dành riêng cho lối chơi “Bi – Amp”

Nhằm mang lại sự tiện lợi dành cho các tín đồ âm thanh đang theo lối chơi “ Bi – Amp”, cũng như là dành cho những người dùng sở hữu mẫu Power Amp đặc biệt Mc901 của McIntosh, Công ty Đông Thành – Hòa Phúc đã cùng hợp tác với thương hiệu dây đình đám Transparent để tạo nên mẫu dây loa Opus Speaker Cables ‘Bi-amplified’.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)