[High End Munich 2023] Wilson Audio tại High End Munich 2023

Sự xuất hiện của các mẫu loa thuộc Wilson Audio trong các khu vực gian hàng khác nhau, có thể thấy được độ tín nhiệm của giới chuyên môn trong thị trường âm thanh dành cho họ. Được sáng lập vào năm 1974 bởi Dave Wilson và người vợ Sheryl Lee Wilson. Wilson Audio là […]

Bật Mí Công Nghệ: Wilson Audio Sasha DAW

Sasha DAW là mẫu loa mới nhất thuộc dòng dõi WATT/Puppy, khi nối bước hai đàn anh Sasha Series 1 và Sasha Series 2. Sasha DAW được thiết kế hoàn toàn bởi Daryl Wilson, người con trai nối nghiệp Dave Wilson. Mẫu loa này được hội tụ những di sản thiết kế của Wilson Audio, […]

[Sản Phẩm Mới] Wilson Audio hé lộ thành viên mới cho “dòng tộc V” – mẫu loa Alexia V

Sau khi cho ra mắt “Vệ Nữ” Alexx V, Wilson Audio đã tiếp tục tìm kiếm thêm những thành viên khác để gia nhập vào “dòng tộc V”, và cái tên được lựa chọn lần này là Alexia. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2012, “Alexia” luôn lọt top những loudspeaker được tìm kiếm nhiều nhất, và sự ra đời của Alexia Series 2 do Daryl Wilson chế tác đã nâng cao những giá trị cốt lõi ở Alexia, góp phần nâng cao tầm vóc và giá trị của mẫu loa đình đám này. Giờ đây, nhân dịp 5 năm kỷ niệm ra đời của Alexia Series 2, Wilson Audio đã hé lộ thế hệ mới của Alexia, mang tên Alexia V.

Đông Thành – Hòa Phúc chính thức trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level của Wilson Audio

Là nhà phân phối chính thức của Wilson Audio, Đông Thành – Hòa Phúc đã trở thành cầu nối của Wilson đến với các Audiophile trên khắp đất nước Việt Nam. Các sản phẩm của Wilson đã được nhiều người yêu thích và đón nhận nồng nhiệt với những thiết kế vô cùng ấn tượng cùng chất âm đầy mê hoặc. Và vừa qua, Đông Thành – Hòa Phúc đã vinh dự chính thức trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level (cấp độ Kim Cương) của Wilson Audio. Đặc biệt hơn, đội ngũ Đông Thành – Hòa Phúc còn nhận được một bức thư viết tay đến từ Ông Daryl Wilson, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Wilson Audio. Đây là một niềm vinh hạnh lớn lao của đội ngũ Đông Thành – Hòa Phúc, và niềm hân hoan này không thể không kể đến sự ủng hộ từ Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý và Quý Đối Tác của Công ty.

Wilson Audio chính thức trình làng Lōkē – Mẫu loa “em út” của gia đình Subwoofer

Vừa qua, Wilson Audio đã vừa trình làng mẫu loa subwoofer hoàn toàn mới của mình, mang tên Lōkē. Theo đó, được thiết kế và chế tác thủ công bởi chính những nghệ nhân đã tạo ra các tuyệt tác âm thanh của hãng, Lōkē không chỉ là người bạn đồng hành của Tunetot, mà còn có thể kết hợp với nhiều mẫu loa khác trong dòng, bao gồm SabrinaX®, Yvette®, Sasha® DAW (và những “người tiền nhiệm” của chúng), nhằm mang đến một buổi trình diễn âm thanh sống động và ngoạn mục hơn bao giờ hết.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)