Café Slow Thảo Điền

Khách Hàng
Café Slow Thảo Điền (39 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Q.2)

Đơn Vị Thi Công

Đông Thành – Hoà Phúc

Giới Thiệu

Hệ thống âm thanh tại Cafe Slow Thảo Điền là sự phối ghép giữa Sonus Faber, Marantz và các mẫu loa âm trần đến từ thương hiệu Bowers & Wilkins. 

Marantz MODEL 40n là mẫu Amply tích hợp với công suất 70W/ kênh, được trang bị những tính năng tiên tiến và khả năng kết nối Wifi, giúp người dùng có thể truy cập các nguồn nhạc số trực tuyến như Spotify, Tidal, Amazon Music HD, internet radio. Ngoài ra, MODEL 40n cũng cung cấp thêm các kết nối Airplay 2 và Bluetooth.

Ở không gian phía trong, quán sử dụng mẫu loa Sonus Faber Minima Amator được chế tác hoàn toàn từ Ý. Sở hữu thùng loa chế tác hoàn toàn từ gỗ óc chó nguyên khối, kết hợp với thiết kế và công nghệ tiên tiến từ Sonus Faber, Minima Amator II chính là biểu tượng của sự phồn vinh và tinh tế của nền văn hóa Ý.

Ở không gian bên ngoài chính là mẫu loa âm trần Marine 6 đến từ thương hiệu Bowers & Wilkins. Đây là mẫu loa âm trần được thiết kế để phù hợp với môi trường tự nhiên ở ngoài trời. Dù là trời mưa hay trời nắng, Marine 6 vẫn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho không gian giải trí ngoài trời cho gia đình. 

Một Số Hình Ảnh Từ Dự Án

Các Sản Phẩm Trong Dự Án

attachment-620e0ed16a346c214e6ce385
Marantz MODEL 40n

Xuất Xứ: Nhật Bản

Sonus+Faber+Minima+Amator+II+Dong+Thanh+-+Hoa+Phuc
Sonus Faber Minima Amator II

Xuất Xứ: Vicenza, Italia

marine 6-01
Bowers & Wilkins Marine 6

Thiết kế: Anh Quốc
Sản xuất: Trung Quốc

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)