Công Ty TNHH Đông Thành – Hòa Phúc chính thức trở thành nhà phân phối Linn Products tại Việt NamĐối với Đông Thành – Hòa Phúc, việc mang lại cho người yêu nhạc những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao luôn là “sứ mệnh” quan trọng. Chính vì thế, việc tìm ra các giải pháp thiết bị âm thanh bậc nhất luôn luôn là mục tiêu lớn nhất mà công ty hướng đến. Và vì lẽ đó, Đông Thành – Hòa Phúc hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Linn Products, một trong những thương hiệu âm thanh hiện đại hàng đầu đến từ xứ sở Scotland.


Ông Ivor Tiefenbrun cùng mẫu mâm đĩa than Linn Sondek LP12

Linn Products được thành lập vào năm 1973 bởi Ông Ivor Tiefenbrun, khi ấy đang mang một quan điểm rất đặc biệt, trái ngược với đại đa số với nhiều Audiophile khi đó là: nguồn phát mới chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh, chứ không phải là loa. Không mẫu loa nào có thể tái tạo được âm thanh tuyệt vời khi sử dụng một nguồn phát thiếu đi “thông tin” của bản nhạc được. Sau nhiều lần thử nghiệm, Ông Ivor đã thành công trong việc chứng minh nhận định của mình là đúng. Từ đó, Ông Ivor đã quyết định thành lập Linn Products, nhằm mang đến những nguồn phát chất lượng và tuyệt hảo nhất đến với các Audiophile, mở đầu là sự ra đời của mâm đĩa than Linn Sondek LP12.

Trải qua gần 50 năm phát triển và hoạt động, Linn đã gặt hái được nhiều thành công trong giới âm thanh, và cũng đã cho xuất xưởng nhiều sản phẩm được yêu thích rộng khắp trên thế giới, tiêu biểu là những sản phẩm như nhóm ampli công suất LK100, LK140, LK280 hay nhóm thiết bị truyền dẫn nhạc số chất lượng cao DS và DSM với các dòng Majik, Akurate và Klimax. Đồng thời, Linn vẫn tiếp tục nối tiếp truyền thống của mình khi vẫn trình làng những mẫu mâm đĩa than với công nghệ tiên tiến hơn, nhưng vẫn giữ được thiết kế cổ điển và lịch lãm, vốn theo suốt hành trình phát triển của Linn.

Đặc biệt, thương hiệu Linn là thương hiệu âm thanh có được chứng chỉ Royal Warrant của Hoàng gia Anh quốc vào năm 2002, một chứng quyền được Hoàng gia chứng thực trao tặng cho những thương nhân hoặc doanh nghiệp chuyên cung cấp hàng hóa và cung ứng dịch vụ chính thức cho Hoàng gia. Ngoài ra, Ông Ivor Tiefenbrun còn được phong tước MBE (Thành viên Hoàng gia Anh – Member Of The Order of the British Empire) bởi Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1992 vì “những thành tựu kỹ thuật của ông và công ty của ông cho ngành công nghiệp điện tử”


Hình ảnh Ivor Tiefenbrun ( bên phải ngoài cùng) cùng người con trai của Ông, Gilad Tiefenbrun (bên trái ngoài cùng), hiện là giám đốc điều hành của Linn, trong buổi lễ nhận chứng chỉ Royal Warrant của Hoàng gia Anh năm 2002.


Tham khảo thêm thông tin các sản phẩm của Linn tại:Selekt-DSM-Top-Down-Dial-x1600.jpg

Bài viết gần đây

[Stereo.vn] Pro-Ject X8: Điểm bắt đầu lý tưởng cho cuộc chơi mâm than hi-end

05/12/2022

[Stereo.vn] Nghe thử loa bookshelf B&W 705 S3 – mâm đĩa than Pro-Ject X8: Tài sắc vẹn toàn

05/12/2022

GÓC XẢ KHO: Pro-Ject Stream Box S2, hàng DEMO, bảo hành 1 năm, giảm 40%

02/12/2022

GÓC XẢ KHO: Pro-Ject Maia S2, hàng DEMO, bảo hành 1 năm, giảm 40%

02/12/2022

GÓC XẢ KHO: Pro-Ject Head Box S2, hàng DEMO, bảo hành 1 năm, giảm 40%

02/12/2022

[Stereo.vn] Loa bookshelf Bowers & Wilkins 705 S3: Đem chất âm hi-end tới hệ thống nghe nhạc hi-fi

01/12/2022

Bài viết liên quan

Hệ thống phối ghép Linn – Sonus Faber – McIntosh “góp giọng” trong sự kiện ra mắt đĩa than “Nơi Ấy Bình Yên”

08/11/2022

Linn Sondek LP12 – Hành Trình Hướng Đến sự Hoàn Hảo Suốt 5 Thập Kỷ

07/11/2022

[NGHE NHÌN] Marantz Model 40n – Chiếc ampli streaming tốt nhất trong tầm 100 triệu đồng?

21/06/2022

[Mai Nguyên] Sonus Faber Omnia – Loa không dây cao cấp đến từ Ý: Thiết kế đẹp, công nghệ đủ, âm thanh tinh tế

06/06/2022

Pro-Ject hợp tác cùng ban nhạc Rock Metallica trong mẫu mâm giới hạn hoàn toàn mới

01/06/2022

[NGHE NHÌN] Audio Research I/50 – Ampli đèn tích hợp module hoàn toàn mới, tinh âm bởi kỹ sư Warren Gehl

02/04/2022

Tìm Kiếm Sản Phẩm

Vui lòng nhập thông tin và thương hiệu bạn muốn tìm kiếm trong hệ thống của Đông Thành – Hòa Phúc

Loại sản phẩm