BÀI VIẾT

Công Ty TNHH Đông Thành – Hòa Phúc chính thức trở thành nhà phân phối Linn Products tại Việt NamĐối với Đông Thành – Hòa Phúc, việc mang lại cho người yêu nhạc những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao luôn là “sứ mệnh” quan trọng. Chính vì thế, việc tìm ra các giải pháp thiết bị âm thanh bậc nhất luôn luôn là mục tiêu lớn nhất mà công ty hướng đến. Và vì lẽ đó, Đông Thành – Hòa Phúc hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Linn Products, một trong những thương hiệu âm thanh hiện đại hàng đầu đến từ xứ sở Scotland.


Ông Ivor Tiefenbrun cùng mẫu mâm đĩa than Linn Sondek LP12

Linn Products được thành lập vào năm 1973 bởi Ông Ivor Tiefenbrun, khi ấy đang mang một quan điểm rất đặc biệt, trái ngược với đại đa số với nhiều Audiophile khi đó là: nguồn phát mới chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh, chứ không phải là loa. Không mẫu loa nào có thể tái tạo được âm thanh tuyệt vời khi sử dụng một nguồn phát thiếu đi “thông tin” của bản nhạc được. Sau nhiều lần thử nghiệm, Ông Ivor đã thành công trong việc chứng minh nhận định của mình là đúng. Từ đó, Ông Ivor đã quyết định thành lập Linn Products, nhằm mang đến những nguồn phát chất lượng và tuyệt hảo nhất đến với các Audiophile, mở đầu là sự ra đời của mâm đĩa than Linn Sondek LP12.

Trải qua gần 50 năm phát triển và hoạt động, Linn đã gặt hái được nhiều thành công trong giới âm thanh, và cũng đã cho xuất xưởng nhiều sản phẩm được yêu thích rộng khắp trên thế giới, tiêu biểu là những sản phẩm như nhóm ampli công suất LK100, LK140, LK280 hay nhóm thiết bị truyền dẫn nhạc số chất lượng cao DS và DSM với các dòng Majik, Akurate và Klimax. Đồng thời, Linn vẫn tiếp tục nối tiếp truyền thống của mình khi vẫn trình làng những mẫu mâm đĩa than với công nghệ tiên tiến hơn, nhưng vẫn giữ được thiết kế cổ điển và lịch lãm, vốn theo suốt hành trình phát triển của Linn.

Đặc biệt, thương hiệu Linn là thương hiệu âm thanh có được chứng chỉ Royal Warrant của Hoàng gia Anh quốc vào năm 2002, một chứng quyền được Hoàng gia chứng thực trao tặng cho những thương nhân hoặc doanh nghiệp chuyên cung cấp hàng hóa và cung ứng dịch vụ chính thức cho Hoàng gia. Ngoài ra, Ông Ivor Tiefenbrun còn được phong tước MBE (Thành viên Hoàng gia Anh – Member Of The Order of the British Empire) bởi Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 1992 vì “những thành tựu kỹ thuật của ông và công ty của ông cho ngành công nghiệp điện tử”


Hình ảnh Ivor Tiefenbrun ( bên phải ngoài cùng) cùng người con trai của Ông, Gilad Tiefenbrun (bên trái ngoài cùng), hiện là giám đốc điều hành của Linn, trong buổi lễ nhận chứng chỉ Royal Warrant của Hoàng gia Anh năm 2002.


Tham khảo thêm thông tin các sản phẩm của Linn tại:Selekt-DSM-Top-Down-Dial-x1600.jpg

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sản Phẩm Mới] Pro-Ject Audio chính thức ra mắt Automat A2 – Mẫu mâm than tự động thời thượng

05/08/2023

[High End Munich 2023] Linn trình diễn mẫu loa đầu bảng 360 mới nhất của mình tại High End Munich 2023

22/05/2023

[Góc Tư Vấn] Hướng dẫn lắp đặt mẫu mâm đĩa than Linn Selekt LP12

09/05/2023

[Góc Chia Sẻ] 3 siêu phẩm “Di Sản” trong hệ thống “Di Sản Thế Hệ Mới”

08/05/2023

Sonus Faber và McIntosh lần lượt nhận giải thưởng The Editor’s Choice Award 2022 do AVForums bình chọn

07/03/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)