BÀI VIẾT

[Tin Tức] Đông Thành – Hòa Phúc tiếp tục trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level của Wilson Audio

Công ty Đông Thành – Hòa Phúc đã vinh dự tiếp tục trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level của thương hiệu Wilson Audio trong năm 2022 vừa qua.

Wilson Audio hẳn là một cái tên đã trở nên vô cùng quen thuộc đối với những Audiophile Việt Nam hiện nay, khi đã hớp hồn biết bao nhiêu người với chất âm tự nhiên, chi tiết và vô cùng chân thật. Được sáng lập vào năm 1974 bởi huyền thoại Dave Wilson và người vợ Sheryl Lee Wilson, và được tiếp quản bởi  Ông Daryl Wilson, người con trai của Ông Dave Wilson, Wilson Audio luôn mang đến cho thị trường âm thanh những mẫu sản phẩm với thiết kế chỉnh chu, tỉ mỉ, mang trong mình những triết lý và các học thuyết khoa học của những vị nghệ nhân đầy nhiệt huyết. Hơn hết, đội ngũ kỹ sư của Wilson Audio luôn không ngừng cố gắng phát triển và hoàn thiện những “tác phẩm” của mình, nhằm mang đến cho người dùng những tuyệt tác hoành tráng, ấn tượng và chỉnh chu hơn nữa.

Là nhà phân phối chính thức của Wilson Audio tại thị trường Việt Nam, Đông Thành – Hòa Phúc luôn cố gắng mang những giá trị và triết lý cốt lõi của Wilson Audio đến với các tín đồ âm nhạc trên khắp cả nước. Vừa qua, Đông Thành – Hòa Phúc đã vinh dự tiếp tục trở thành Nhà Phân Phối Diamond Level (cấp độ Kim Cương) của Wilson Audio trong năm 2022, kèm theo đó là một bức thư viết tay đến từ Ông Daryl Wilson, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành của Wilson Audio. Đây là một niềm vinh hạnh lớn lao của đội ngũ Đông Thành – Hòa Phúc, và niềm hân hoan này không thể thiếu được sự ủng hộ từ Quý Khách Hàng, Quý Đại Lý và Quý Đối Tác của Công ty.

Công ty Đông Thành – Hòa Phúc xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý đã luôn sát cánh cùng Công ty nói chung và Wilson Audio nói riêng trong suốt thời gian vừa qua. Sự hài lòng của mọi người luôn là niềm động lực to lớn giúp Công ty cố gắng không ngừng để mang lại những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, và hy vọng có thế tiếp tục đồng hành cùng Quý Khách Hàng và Quý Đại Lý trên con đường Âm Nhạc đầy màu sắc.   

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Tin Tức] Wilson Audio Sasha V chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam

25/08/2023

[Tin Tức] Wilson Audio cùng giải thưởng High-End Loudspeakers 2023-2024 tại EISA

24/08/2023

[Sản Phẩm Mới] Wilson Audio chính thức ra mắt mẫu loa Sasha V

24/06/2023

[High End Munich 2023] Wilson Audio tại High End Munich 2023

21/05/2023

[Hình Ảnh] Wilson Audio Sasha DAW nổi bật với màu Firenza Red tại Showroom Đông Thành – Hòa Phúc

15/05/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)