BÀI VIẾT

[Góc Tư Vấn] Hướng dẫn lắp đặt mẫu mâm đĩa than Linn Selekt LP12

Linn được thành lập vào năm 1973 bởi Ông Ivor Tiefenbrun, khi ấy đang mang một quan điểm rất đặc biệt, trái ngược với đại đa số với nhiều Audiophile khi đó là: “Nguồn phát mới chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống âm thanh, chứ không phải là loa”.

Thú vui chơi mâm đĩa than đang thịnh hành khá mạnh mẽ trong những năm gần đây. Không chỉ ở thế giới, phong trào này cũng đang dần phổ biến trong nước ta, việc sở hữu một chiếc mâm đĩa than để thưởng thức chất âm Analog chân thật đang dần được những người yêu và sành âm nhạc ưa chuộng. Một trong nhiều mẫu mâm than đơn cử cho phong trào đó là mẫu mâm than Selekt LP12 của thương hiệu âm thanh đến từ Scotland – Linn.

Để chơi được chiếc mâm đĩa than Linn Selekt LP12 này hoàn chỉnh thì cần phải tốn không ít thời gian vì linh kiện, cũng như phương thức để lắp đặt của mẫu mâm đĩa than này tương đối cầu kì. Vì thế, Đông Thành – Hòa Phúc xin mời Quý Khách Hàng tham khảo một Video lắp ráp mẫu mâm than Linn Selekt LP12, Video này nhằm giúp Quý Khách Hàng dễ dàng hơn trong việc lắp đặt mẫu mâm than Linn Selekt LP12 của mình.

Đông Thành – Hòa Phúc xin mời Quý Khách Hàng tham khảo Video tại đây:

Nguồn Youtube: Đông Thành – Hòa Phúc

Linn Selekt LP12 là một chiếc mâm đĩa than khơi lên niềm đam mê âm nhạc của người dùng. Sở hữu trong mình những công nghệ cao cấp, Linn Selekt LP12 là kết quả của nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ thuật thuộc thương hiệu âm thanh Linn, nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho các tín đồ âm nhạc.

Linn Selekt LP12 mang trong mình nhiều đặc điểm về ngoài hình, cũng như là các công nghệ kỹ thuật độc đáo. Đặc biệt nổi bật nhất với 5 tính năng gồm: “Mẫu ổ trục đơn điểm Karousel, khung gầm Kore, Bộ điều khiển động cơ và nguồn điện Lingo,  đế Trampolin và Phono Stage Uphorik”, cả 5 tính năng này mang đến một trải nghiệm âm nhạc và kỹ thuật về âm thanh ấn tượng cho các tín đồ yêu thích mâm đĩa than.

Ngoài ra, Linn Selekt LP12 còn sở hữu tay cần Arko, một chiếc tay cần được chế tác từ nhôm 7075, một trong những hợp kim nhôm có độ bền cao nhất hiện có. Đi cùng với tay cần Arko là đầu kim Kendo, mẫu đầu kim này được ví như thanh kiếm của Linn Selekt LP12 khi được “rèn” bằng chất liệu Boron, với phần đầu được làm bằng chất liệu kim cương. Phần thân của Kendo được chế tác từ nhôm 7075 và được phủ Niken, mang lại sự chắc chắn cho “thanh kiếm”.

Phải nói rằng, các sản phẩm mâm đĩa than của thương hiệu âm thanh Linn được chế tác một cách cực kỳ độc đáo và ấn tượng. Cùng với triết lý “Modular”,  Linn cho phép người dùng nâng cấp hầu hết các bộ phận quan trọng của thiết bị, song vẫn giữ nguyên vẻ ngoài của sản phẩm và gần như sẽ không bị lạc hậu về mặt công nghệ so với thời gian. Điều này mang đến một cái nhìn xa và rộng hơn về kỹ thuật âm thanh trong tương lai, đồng thời vẫn sẽ luôn đảm bảo được sự đồng hành của Linn đi đôi với người dùng trong xuyên suốt chặng đường của mình.

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây:

Linn Selekt LP12: https://dongthanh-hoaphuc.vn/product/linn-selekt-lp12/

Quý Khách Hàng có thể liên hệ Hotline tư vấn để được hướng dẫn chi tiết hơn: 0903 777 64 – Mr Tài

Bài viết gần đây

Nét đặc sắc từ Linn Products tại High End Munich 2024

20/05/2024

Esoteric tại High End Munich 2024 – Sự đẳng cấp đến từ xứ sở Phù Tang

18/05/2024

Avantgarde Mezzo G3 xuất hiện tại High End Munich 2024

17/05/2024

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

“Nữ thần xứ Vicenza – Sonus faber Suprema” lung linh tại bầu trời Đức

15/05/2024

Giải đáp một số thắc mắc về McIntosh C55 và McIntosh C2800

14/05/2024

Bài viết liên quan

Nét đặc sắc từ Linn Products tại High End Munich 2024

20/05/2024

[Audio Lab] Trò chuyện cùng đại diện thương hiệu Avantgarde: “Có gì bên trong siêu loa kèn trị giá hơn 8 tỷ Trio G3 iTron”

01/02/2024

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber giới thiệu siêu loa Suprema – “Nữ Thần” của cõi Vicenza

11/01/2024

[Góc Chia Sẻ] Pro-Ject Debut Carbon Evo – Mẫu mâm than tiêu điểm của Pro-Ject Audio

02/01/2024

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sự Kiện] Đông Thành – Hòa Phúc tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Hồ Chí Minh

11/10/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)