BÀI VIẾT

McIntosh đồng hành cùng Jeep trên mẫu xe Wagoneer S Launch Edition

Với Wagoneer S Lauch Edition, mẫu xe điện này là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa McIntosh và Jeep.

Vào ngày 30/5 vừa qua, McIntosh vô cùng tự hào khi thông báo, và cho ra mắt McIntosh MX1200, một hệ thống âm thanh độc quyền với công suất lên đến 1.200W, và được thiết kế chỉ dành riêng cho Wagoneer S Launch Edition – mẫu xe điện đầu tiên của thương hiệu Jeep.

Mối quan hệ của McIntosh và Jeep bắt đầu từ hệ thống MX950 trên các mẫu xe Jeep Grand Cherokee L 2021. Kể từ đó, hai thương hiệu này đã đồng hành cùng nhau trên các mẫu xe như Wagoneer, Wagoneer L, Grand Wagoneer, Grand Wagoneer L, Jeep Grand Cherokee và Grand Cherokee 4xe.

Đối với McIntosh, Jeep là một trong những đối tác chiến lược quan trọng của mình. Và ngược lại, sự độc đáo, đặc sắc từ hệ thống âm thanh của McIntosh là một điều không thể thiếu đối với Jeep. Với Wagoneer S Launch Edition, mẫu xe điện này là đại diện cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ, và là bước tiến mới trong quan hệ giữa McIntosh và Jeep.

Ông Charlie Randall, Chủ tịch của tập đoàn McIntosh Laboratory đã chia sẻ:

“Our partnership with the Jeep brand continues to be a great success. It’s exciting to see McIntosh audio systems on the road again and to share our brand and listening experience with a whole new group of customers.”

(Tạm dịch: “Mối quan hệ giữa chúng tôi với Jeep lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ. Thật phấn khích khi một lần nữa, hệ thống âm thanh McIntosh lại được đồng hành cùng mẫu xe mới của Jeep, cũng như thật hạnh phúc khi có thể mang đến một trải nghiệm âm thanh đặc sắc đến với tất cả các Quý Khách Hàng.”)

Wagoneer S Launch Edition 2024 là niềm tự hào của Jeep. Mẫu xe điện này được trang bị hệ thống chuyển động với động cơ kép, giúp tạo ra tổng công suất lên đến 600 mã lực, và mô-men xoắn đạt đến 837 Nm. Nhờ đó, mẫu xe điện này có khả năng tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ trong 3,4 giây. Ngoài ra, với bộ pin 100,5 kWh, Wagoneer S Lauch Edition có thể hoạt động với phạm vi hơn 483 km, và có thể sạc từ 20% đến 80% chỉ trong 23 phút bằng bộ sạc nhanh DC.

Về điểm đặc biệt của hệ thống âm thanh bên trong xe, MX1200 được McIntosh ưu ái trang bị công nghệ độc quyền của như Power Guard® để loại bỏ triệt để hiện tượng “Clipping”, một kiểu hiện tượng đột biến tín hiệu âm thanh.

Với mạch Power Guard, loại mạch này được mô tả như một bảng mạch so sánh dạng sóng, và có thể liên tục theo dõi tín hiệu đầu ra, và so sánh chúng với tín hiệu đầu vào.

Nếu có sự biến dạng tín hiệu xảy ra, mạch “Power Guard” sẽ giảm mức tín hiệu đầu vào cho đến khi hiện tượng biến dạng được giải quyết. Độ gain của amply sau đó sẽ khôi phục. Toàn bộ quá trình của các mạch “Power Guard” chỉ diễn ra trong một phần giây, khiến cho người dùng cũng không thể nhận ra được, và đảm bảo được âm thanh luôn “sạch” ở mức công suất tối đa.

Bên cạnh đó, McIntosh còn trang bị thêm cho MX1200 công nghệ độc quyền Low Distortion High Performance -LD/HP® (Tạm dịch: Thiết Kế Mạch Hiệu Suất Cao – Độ Méo Thấp giúp giảm độ méo tiếng và tăng khả năng xử lý công suất đáng kể. Ngoài ra, chúng ta còn được thấy bảng điều khiển với thiết kế mặt kính đen, đồng hồ xanh đặc trưng của McIntosh.

Ông Fiore Cappelletto – Phó Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành của mảng Automotive & Marine thuộc tập đoàn McIntosh Group cho biết:

“This groundbreaking, fully electric Jeep Wagoneer S will offer the amazing and unparalleled McIntosh listening experience that Wagoneer customers have now come to expect. We have incorporated high-performance McIntosh grade hardware and very dedicated tuning, which encompasses the sound characteristics of our brand. McIntosh and the Jeep brand have been a perfect match and, in fact, has helped elevating both brands in a joyful and successful journey as we delve deeper into the luxury SUV segment.”

(Tạm dịch: “Mẫu xe điện Wagoneer S Lauch Edition này là một sự đột phá về mặt cộng nghệ, nó mang đến một trải nghiệm tốc độ và âm thanh toàn vẹn. Chúng tôi đã nghiên cứu, phát triển, và tinh chỉnh hệ thống âm thanh bên trong để có thể đạt được hiệu suất trình diễn tốt nhất. Sự hợp tác giữa McIntosh và Jeep là một sự kết hợp hoàn hảo, mối quan hệ này giúp nâng cao giá trị của hai thương hiệu từ hai lĩnh vực ô tô và âm thanh, và cũng như là một bước ngoặt mới để tiến sâu hơn vào phân khúc SUV sang trọng.”)

Hệ thống âm thanh MX1200 bao gồm:

  • Bộ Amplifier đa kênh (24 kênh), với tổng mức công suất đạt đến 1.200W cho 19 loa. Các củ loa được bố trí vô cùng tinh tế, nhằm tối ưu hóa thế mạnh vị trí của từng loa.
  • Bốn loa với kích thước 6 Inch x 9 Inch ở cửa.
  • Loa Active Coaxial được chế tác với vật liệu mỏng hơn nhằm giảm tối ưu THD, và cải thiện hiệu suất trình diễn. Mỗi một loa Active Coaxial sở hữu một củ loa Midrange với kích thước 3,5 Inch, và một củ loa Tweeter với kích thước 1 Inch.
  • Củ loa Subwoofer với cuộn âm 12 Inch.
  • Một loa được gắn ở phía sau cho dải tần thấp đủ để kết hợp hoàn hảo với loa Subwoofer.

Jeep Wagoneer S Lauch Edition sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, Canada vào mùa thu năm này. Sau đó, mẫu xe này sẽ có mặt tại các thị trường còn lại trên toàn thế giới.

Bài viết gần đây

XA60.8 – Mẫu Monoblock Power Amplifier đầy hấp dẫn đến từ Pass Labs

29/06/2024

The Highball: Chơi đĩa than đúng cách cùng Pro-Ject Audio

28/06/2024

Tìm hiểu về Marantz CD 50n

27/06/2024

Audio Lab: Home Audio Fusion 2 với Sonus Faber Duetto & Gravis I – Nhìn nghệ thuật, Nghe tinh tế, Xem phim sướng

26/06/2024

Trải nghiệm đủ bộ The Colourful Audio System “Golden Yellow” – Hơn cả kỳ vọng

25/06/2024

Ứng dụng Linn đã chính thức có mặt trên hệ điều hành macOS

19/06/2024

Bài viết liên quan

MHT300 – AV Receiver đầu tiên của McIntosh nhận về cùng lúc 2 giải thưởng danh giá

14/06/2024

McIntosh MA8950 vinh dự nhận giải thưởng “Integrated Amplifier Of The Year 2023-2024”

13/06/2024

“Gã Khổng Lồ” McIntosh MC2.1KW chính thức đặt chân đến thị trường Việt Nam

06/06/2024

5 Lý do vì sao các Audiophiles lại yêu thích McIntosh

04/06/2024

Giải đáp một số thắc mắc về McIntosh C55 và McIntosh C2800

14/05/2024

High End Munich 2024 cùng Sonus faber & McIntosh

13/05/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)