BÀI VIẾT

Omnia vinh dự đoạt giải thưởng “Red Dot Design Award”


Red Dot Design Award là một trong những giải thưởng lớn và danh giá nhất, được coi là “Giải Oscar” của lĩnh vực thiết kế công nghiệp. Giải thưởng  thường được trao cho những thiết kế sản phẩm tốt nhất, do một hội đồng gồm nhiều chuyên gia uy tín thẩm định. Và vừa qua, thương hiệu âm thanh Sonus faber đã vinh dự nhận được giải thường “Red Dot Design Award” 2022 dành cho mẫu loa Omnia, ở 2 hạng mục “Audio” và “Innovative Product” (Sản Phẩm Sáng Tạo). Ra mắt vào đầu năm nay, Omnia là sự kết hợp giữa những di sản của Ý và kiến thức chuyên môn về thiết kế của Sonus faber.

Giải thưởng năm nay bao gồm nhiều nhà thiết kế và các công ty lớn nhỏ từ hơn 60 quốc gia tham gia trong hạng mục “Product Design” (Thiết kế sản phẩm). Ban giảm khảo năm nay cũng bao gồm 48 chuyên gia quốc tế, và đã đánh giá từng sản phẩm để chọn ra những thiết kế nổi bật. Và Sonus faber vô cùng tự hào khi là một trong những công ty đoạt giải thưởng năm nay với Omnia, góp phần thiết lập các tiêu chuẩn thiết kế mới trong ngành.


Omnia sở hữu 2 công nghệ độc quyền mới, chính là SENSO™ và CRESCENDO™. Theo đó, SENSO™ là bảng điều khiển bằng gỗ của Omnia, được trang bị tính năng cảm ứng phát sáng, cho phép người dùng trực tiếp điều khiển hệ thống. Các đường sáng sẽ cho biết chế độ của Omnia, dịch vụ phát nhạc trực tuyến nào đang được sử dụng và ngõ vào nào đang được kết nối; đồng thời cũng cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng. Trong khi đó, CRESCENDO™ là một công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến, sử dụng khéo léo 2 củ loa toàn dải ở 2 bên, giúp tái tạo lại không gian âm thanh của một buổi biểu diễn nhạc sống, đem đến trải nghiệm tự nhiên và sống động nhất cho căn phòng của người dùng.


Ông Livio Cucuzza, Giám Đốc Thiết Kế của Sonus faber, chia sẻ rằng :” Thật là một điều vinh dự và đặc biệt khi nhận được giải thưởng này từ hội đồng ban giám khảo của Red Dot dành cho Omnia. Tôi cũng rất tự hào về đội ngũ thiết kế và sản xuất của mình. Sản phẩm này có thể nói là hình dạng vật chất của giấc mơ của mọi người.”

Phát biểu thêm về các sản phẩm đoạt giải, GS.TS Peter Zec, nhà sáng lập và là Giám Đốc Điều Hành của Red Dot, đã nói rằng: “ Tôi rất là ấn tượng bởi sự sáng tạo đặc biệt của các sản phẩm đoạt giải trong năm nay. Thật sự đáng khen khi thấy rằng vẫn có những thiết kế có thể khiến chúng ta kinh ngạc về hình thức lẫn chức năng của chúng. Điều này cho thấy rằng thiết kế không thể bị hạn chế bởi những hoàn cảnh bất lợi, mà ngược lại; ngày càng có nhiều ý tưởng và sáng tạo mới xuất hiện, cùng với các công nghệ tương lai được phát triển. Thực tế là chất lượng của những sản phẩm này tương đương với mức độ đổi mới của chúng đã giúp chúng đạt được chiến thắng trong giải thưởng Red Dot Award: Product Design 2022.”


Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/sonusfaber-omnia


ĐÔNG THÀNH – HÒA PHÚC | Âm nhạc là sự trải nghiệm
Nhà phân phối các thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới

📍Địa chỉ Showroom TP.HCM: Số 94 đường số 14, KĐT mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM.

📍Địa chỉ Showroom Hà Nội: Số 282, Tổ 17, Đường Hồ Ba Mẫu, Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

🌐 Website: www.dongthanh-hoaphuc.vn

📥 Email: [email protected]

☎️ Hotline tư vấn: Mr.Tài – 0903 777 643

Bài viết gần đây

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

“Nữ thần xứ Vicenza – Sonus faber Suprema” lung linh tại bầu trời Đức

15/05/2024

Giải đáp một số thắc mắc về McIntosh C55 và McIntosh C2800

14/05/2024

Wilson Audio phủ sóng sân chơi tại High End Munich 2024

14/05/2024

High End Munich 2024 cùng Sonus faber & McIntosh

13/05/2024

Toàn cảnh Pro-Ject Audio tại High End Munich 2024

12/05/2024

Bài viết liên quan

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

“Nữ thần xứ Vicenza – Sonus faber Suprema” lung linh tại bầu trời Đức

15/05/2024

High End Munich 2024 cùng Sonus faber & McIntosh

13/05/2024

Giải mã công nghệ của dòng loa Sonus faber Sonetto G2

11/05/2024

Sonus faber ra mắt dòng loa Sonetto G2 – thiết kế ấn tượng, sở hữu công nghệ từ siêu loa Suprema

10/05/2024

Sonus faber tung ra phiên bản cập nhật mới dành cho mẫu loa Omnia

02/05/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)