BÀI VIẾT

Sonus faber Aster được vinh danh với giải thưởng “THE BEST OUT DOOR SPEAKER 2023” do tạp chí nổi tiếng Rolling Stone bình chọn

Thương hiệu âm thanh Sonus faber đã vinh dự được tạp chí nổi tiếng Rolling Stone xướng tên trong giải thưởng “Rolling Stone Audio Award 2023″

Rolling Stone là một tạp chí nổi tiếng và lâu đời của Mỹ, chuyên bàn luận các vấn đề về âm nhạc, chính trị, xã hội và văn hóa đại chúng, và hiện đang có trụ sở tại New York. Rolling Stone được ra đời vào năm 1967 ở thành phố San Fancisco thuộc tiểu bang California, được thành lập bởi 2 nhà đồng sáng lập là ông Jann Wanner – một nhà văn và hiện vẫn đang là tổng biên tạp của tạp chí Rolling Stone, và ông Ralp J. Gleason – một nhà phê bình âm nhạc. Tạp chí này được xem như là một truyền thống văn hóa đại chúng của xứ sở cờ hoa.

Mới đây nhất vào tháng 3/2023, thương hiệu âm thanh Sonus faber đã vinh dự được tạp chí Rolling Stone xướng tên trong giải thưởng “Rolling Stone Audio Award 2023” với danh mục “THE BEST OUT DOOR SPEAKER” cho sản phẩm loa ngoài trời Sonus Faber Aster. Ra mắt lần đầu tại sự kiện ISE 2023, đây là mẫu loa ngoài trời đầu tiên của thương hiệu âm thanh Sonus faber đến từ Ý. Với thiết kế chú trọng vào tính đơn giản và sang trọng, Sonus faber Aster đã gây ấn tượng mạnh cho các tín đồ âm thanh ngay từ khi vừa mới ra mắt.

“Aster” trong tiếng La Tinh được hiểu là “Ngôi sao sáng”, với ngụ ý đây như là một điểm nhấn trên bầu trời, nó thể hiện một cái nhìn rộng lớn của Sonus faber khi nghệ thuật âm thanh không chỉ giới hạn trong không gian nhà, mà còn có thể tỏa sáng ở bất kỳ đâu và bất kỳ nơi nào. Sonus faber Aster tượng trưng như một ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời, mang trong mình trọn vẹn những triết lý và phong cách nghệ đặc trưng của Sonus faber nói riêng, cũng như văn hóa truyền thống của nước Ý nói chung.

Ông Livio Cucuzza, Giám Đốc Thiết Kế của McIntosh Group cho biết “Đó là một cách nhìn nhận tiến bộ, nhưng trên hết đó chính là một triết lý về thẩm mỹ và âm thanh. Tại sao chung ta phải giới hạn bản thân ở môi trường trong nhà ?”.

Loa ngoài trời Sonus faber Aster là mẫu loa 2 đường tiếng, mang trong mình một chất âm sáng và trong trẻo, cùng với thiết kế mảnh mai và nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Aster được trang bị 2 hệ thống cộng hưởng năng lượng ở 2 bên, mang lại dải âm trầm phong phú và trải nghiệm nghe siêu thực. Ngoài ra, bên trong thùng loa có một cơ chế lò xo, cho phép người dùng thay đổi góc độ của loa theo mỗi 15 độ một cách dễ dàng. Sonus faber Aster mang 2 phiên bản Đen và Trắng, với sắc Đen tượng trưng cho truyền thống, sang trọng và mạnh mẽ; và sắc Trắng làm nổi bật lên sự hiện đại, thanh lịch và năng động.

Mời quý khách tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại:

https://dongthanh-hoaphuc.vn/product/sonus-faber-aster/

Bài viết gần đây

Wilson Audio WATT/Puppy thế hệ mới chính thức ra mắt

23/05/2024

Nét đặc sắc từ Linn Products tại High End Munich 2024

20/05/2024

Esoteric tại High End Munich 2024 – Sự đẳng cấp đến từ xứ sở Phù Tang

18/05/2024

Avantgarde Mezzo G3 xuất hiện tại High End Munich 2024

17/05/2024

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

“Nữ thần xứ Vicenza – Sonus faber Suprema” lung linh tại bầu trời Đức

15/05/2024

Bài viết liên quan

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

“Nữ thần xứ Vicenza – Sonus faber Suprema” lung linh tại bầu trời Đức

15/05/2024

High End Munich 2024 cùng Sonus faber & McIntosh

13/05/2024

Giải mã công nghệ của dòng loa Sonus faber Sonetto G2

11/05/2024

Sonus faber ra mắt dòng loa Sonetto G2 – thiết kế ấn tượng, sở hữu công nghệ từ siêu loa Suprema

10/05/2024

Sonus faber tung ra phiên bản cập nhật mới dành cho mẫu loa Omnia

02/05/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)