BÀI VIẾT

Sonus Faber & McIntosh cùng “góp mặt” trên chiếc siêu du thuyền Wally WHY200

Vừa qua, Wally, một thương hiệu du thuyền nổi tiếng, đã công bố một sự hợp tác với McIntosh và Sonus Faber. Vốn được biết đến với hiệu suất tuyệt vời, chất lượng thiết kế khéo léo tỉ mỉ, cùng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm, sự hợp tác giữa 3 thương hiệu này đánh dấu sự xuất hiện của hệ thống âm thanh cao cấp đầu tiên dành cho thị trường hàng hải.

Giám Đốc Điều Hành của Wally, Ông Stefano de Vivo, đã phát biểu rằng: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với Sonus Faber và  McIntosh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những giải pháp sáng tạo và tốt nhất trên tàu, đảm bảo sự thoải mái tối đa cho người dùng. Tôi chắc chắn rằng các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp của chúng tôi, cùng với trải nghiệm âm thanh đỉnh cao do Sonus Faber và McIntosh mang lại, hoàn toàn có thể chinh phục được mục tiêu đầy tham vọng của mình.”

“Việc tham gia vào ngành công nghiệp hàng hải đã là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong thời gian dài”, Ông Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Ô tô và Hàng hải của Tập đoàn McIntosh Group cho biết. “Sau khi gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành công nghiệp Ô tô, kết hợp với sự phát triển về hệ thống âm thanh tùy chỉnh (như chúng tôi hay gọi là “Ci-Fi”), đây chính là thời điểm thích hợp để tham gia vào thị trường sôi động này, và Wally chính là đối tác hoàn hảo. Chúng tôi vô cùng hào hứng về sự hợp tác này, cùng tôn vinh niềm đam mê giữa Wally, McIntosh và Sonus Faber: theo đuổi trải nghiệm cao cấp và hiệu suất cao nhất cho thị trường.”

Theo đó, hệ thống sẽ được lắp đặt trên chiếc siêu du thuyền Wally WHY200, và được chia làm 3 khu vực:

 Main Deck Salon (Khu vực salon ở boong chính):

Nơi đây được trang bị hệ thống âm thanh ấn tượng, bao gồm 2 chiếc loa custom của Sonus Faber với khung thép không gỉ và lớp da thuộc màu đen. Sở hữu bộ phận chống bụi bằng nhôm và màng nón giấy đen, hệ thống loa 3.5 đường tiếng này mang trong mình công nghệ kết hợp công nghệ “Coherent Phase” (Tạm dịch: nhất quán về pha) mới nhất, vốn xuất hiện trong dòng loa The Ne Homage gần đây, mang lại hiệu suất trình diễn chuẩn rạp phim. Ngoài ra, khu vực này còn có 4 loa Subwoofer, 2 chiếc 10 inch và 2 chiếc 12 inch, cùng 4 mẫu loa trần Sonus faber Palladio PC683.  

Với hệ thống amply, hệ thống nơi đây sử dụng 2 mẫu poweramp của McIntosh, bao gồm mẫu MC255 – 5 kênh và MC312 – 2 kênh. Ngoài ra, hệ thống còn sử dụng thêm mẫu A/V Processor MX170, mang lại trải  nghiệm âm thanh “đắm chìm” thực sự.

Master Cabin (Cabin Chính):

Tại đây, người dùng có thể thưởng thức hệ thống bao gồm 5 chiếc loa âm trần Sonus faber Palladio PC662, 1 chiếc loa Custom Subwoofer chủ động, được xử lý bởi mẫu A/V Processor MX123 và mẫu Poweramp 7 kênh MI347.

Upper Deck Salon (Salon ở boong trên):

Khu vực này được trang bị 5 chiếc loa âm trần 2 đường tiếng Sonus faber Palladio PC662, 1 chiếc loa Custom Subwoofer chủ động 12 inch, 1 mẫu A/V Processoer MX123 và mẫu Poweramp 7 kênh MI347.

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus Faber chính thức trình làng Duetto – sự tinh tế trong hệ thống loa không dây 2 kênh đầu tiên của hãng

06/10/2023

[Sự Kiện] Đêm trung thu nhộn nhịp và đầy cảm xúc cùng Đông Thành – Hòa Phúc

04/10/2023

[Sự Kiện] Đông Thành – Hòa Phúc đồng hành cùng sự kiện “Funky Moon” tại Nam Mê – Kitchen & Bar

03/10/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)