BÀI VIẾT

Sonus faber ra mắt dòng loa Sonetto G2 – thiết kế ấn tượng, sở hữu công nghệ từ siêu loa Suprema

Sonetto Collection là dòng loa thể hiện nét tinh hoa cùng thiết kế đặc trưng của Sonus faber, với thiết kế đường cong của cây đàn Lute cùng những công nghệ độc đáo của hãng. Nay, sau 6 năm kể từ khi ra mắt, Sonus faber đã quyết định mang trở lại dòng loa đặc sắc này, kết hợp với những công nghệ mới nhất, và cho ra đời dòng loa Sonetto thế hệ thứ 2, mang tên Sonetto G2 Collection.

Như truyền thống của Sonus faber, Sonetto G2 là kết quả của sự truy cầu sự hoàn mỹ trong cả thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Dòng loa này có cách tiếp cận thiết kế rất đặc biệt, mà nổi bật chính là kỹ thuật tùy chỉnh cho từng củ loa riêng lẻ. Cụ thể, mỗi củ loa trên mỗi chiếc loa của dòng Sonetto G2 đều được các kỹ sư chăm chút tỉ mỉ, nhằm đảm bảo mang đến hiệu suất trình diễn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Ngoài ra, hình dáng đàn Lute giờ đây được Sonus faber tinh chỉnh một cách đổi mới hơn, giúp không chỉ mang lại sự sang trọng, mà còn tối ưu hóa khả năng phân tán âm thanh, đem đến trải nghiệm nghe tuyệt hảo.

Về phần nâng cấp, có thể thấy Sonus faber đã mang những công nghệ nổi bật của dòng siêu loa “Nữ thần” Suprema đến trang bị cho dòng loa mới nhất này của mình, giúp người dùng có thể tận hưởng những công nghệ cao cấp mà trước đó chỉ dành cho mẫu loa Ultra High End của hãng. Nổi bật nhất chính là củ loa Mid Camellia với màng loa được thiết kế vô cùng đặc biệt, cùng với cấu trúc buồng loa bằng gỗ bần. Đồng thời, Sonus faber còn mang đến cho Sonetto G2 những nâng cấp ưu việt, bao gồm bộ phân tần với công nghệ Phase Coherent (Công nghệ Đồng Nhất Pha), cấu trúc “Voice of Sonus faber” và màng loa lụa với thiết kế DAD…. Tất cả đều cho thấy sự kỳ công và sự cần mẫn trong quá trình phát triển của đội ngũ kỹ sư đến từ Sonus faber.

“Gia đình” Sonetto G2 sẽ có 7 thành viên, lần lượt là 2 mẫu loa bookshelf Sonetto I G2 và Sonetto II G2, 3 mẫu loa cột Sonetto III G2, Sonetto V G2 và Sonetto VIII G2, 1 mẫu loa center là Sonetto Center G2, cùng với 1 mẫu loa treo tường là Sonetto On Wall G2. Mỗi chiếc loa đều được chế tạo từ các vật liệu chất lượng cao và chỉnh chu trong khâu hoàn thiện sản phẩm, thể hiện tính chất truyền thống và kinh nghiệm lão làng của tay nghề thủ công vùng đất Ý.

Dòng Sonetto G2 sẽ bao gồm 3 phiên bản là Walnut, Wenge và Piano Black.

Mời Quý Khách xem thông tin chi tiết từng loa tại đây

Bài viết gần đây

Sonus faber Duetto đánh dấu bước ngoặt mới với giải thưởng “Wireless Speakers Of The Year”

19/06/2024

Vì sao Sonus faber lại lựa chọn “Gỗ Bần” ?

18/06/2024

“Nữ Hoàng” Aida II SE giá đáo tại thị trường Việt Nam

15/06/2024

MHT300 – AV Receiver đầu tiên của McIntosh nhận về cùng lúc 2 giải thưởng danh giá

14/06/2024

McIntosh MA8950 vinh dự nhận giải thưởng “Integrated Amplifier Of The Year 2023-2024”

13/06/2024

5 yếu tố tạo nên sự thu hút của Marantz MODEL M1

12/06/2024

Bài viết liên quan

Vì sao Sonus faber lại lựa chọn “Gỗ Bần” ?

18/06/2024

“Nữ Hoàng” Aida II SE giá đáo tại thị trường Việt Nam

15/06/2024

6 điều thú vị về thương hiệu Sonus faber

03/06/2024

Marantz giới thiệu Amply tích hợp MODEL M1 & Amply đa vùng MODEL M4 – Sự tinh tế đến từ xứ sở Hoa Anh Đào

29/05/2024

Wilson Audio WATT/Puppy thế hệ mới chính thức ra mắt

23/05/2024

Sonus faber & Lamborghini Revuelto: “Khi nghệ thuật là âm thanh và tốc độ”

16/05/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)