BÀI VIẾT

Sonus Faber và McIntosh lần lượt nhận giải thưởng The Editor’s Choice Award 2022 do AVForums bình chọn

Vừa qua, AVForums đã công bố giải thưởng The Editor’s Choice Award cho năm 2022, và Sonus Faber cùng McIntosh đã vinh dự đạt được giải thưởng do các Audiophile bình chọn.

AVForums là một diễn đàn lớn về công nghệ và giải trí gia đình, được ra đời vào năm 2000 tại Anh Quốc. Đây là nơi mà mọi người thảo luận về công nghệ và các thiết bị điện tử; từ các nguồn tin, đánh giá, đến các bài viết về công nghệ, phim ảnh, âm nhạc, thiết bị nghe nhìn tại gia. Đương nhiên, đây cũng là nơi giao lưu, trao đổi các kiến thức và tranh luận với nhau liên quan đến tất cả các chủ đề về AV ( Audio Visual).

Giải thưởng The Editor’s Choice là dịp để các thành viên trong AVForums tổng kết và bình chọn những sản phẩm vượt trội và tốt nhất trong năm. Và tại The Editor’s Choice Award 2022 vừa, Sonus Faber và McIntosh lần lượt được bầu chọn bởi các Audiophile, với 2 giải thưởng dành cho McIntosh MA8950 cùng Sonus Faber Ommnia.

Best High-End Stereo Amplifier – McIntosh MA8950

Mẫu Ampli tích hợp 2 kênh của “Gã Khổng Lồ Xanh” – McIntosh MA8950 đã vinh dự nhận được giải thưởng The Editor’s Choice với danh mục Best High-End Stero Amplifier (Tạm dịch: Amply Stereo High-End Tốt Nhất). Họ đã nói rằng: “Bộ khuếch đại này có thể  xử lý hầu hết mọi nguồn phát, cung cấp năng lượng cho hầu hết mọi cặp loa và hoạt động thoải mái trong hầu hết mọi căn phòng.”

Được trang bị công nghệ biến thế xuất âm độc quyền mang tên Autoformer – MA8950 đảm bảo công suất 200W/Kênh luôn được tận dụng triệt để, bất kể trở kháng của loa. Đồng thời, MA8950 cũng sở hữu 16 ngõ vào tiện nghi, cùng nhiều nâng cấp như Mô Đun DAC DA2 tân tiến, tính năng Tone Control với 5 mức chỉnh âm tiện lợi và được trang bị các công nghệ bảo vệ các như Power Guard, Sentry Monitor, Monogrammed Heatsinks.

Best Aspirational Wireless Speaker – Sonus Faber Omnia

Sonus Faber Omnia đã được AVForums xướng tên trong giải thưởng The Editor’s Choice với danh mục Best Aspirational Wireless Speaker (Tạm dịch: Loa Không Dây Được Mong Đợi Nhất). Omnia được lấy cảm hứng từ hình dáng của chiếc thuyền Gondola đặc trưng của vùng đất Venice, đơn giản mà quyến rũ, thoạt nhìn như là một món đồ nội thất cao cấp.

Cùng với vẻ ngoài đậm chất nghệ thuật truyền thống văn hóa Venice, Omnia sở hữu cho mình công nghệ SENSO™ độc đáo với thiết kế kín 4 mặt, và là bảng điều khiển bằng gỗ được trang bị tính năng cảm ứng phát sáng, cho phép người dùng trực tiếp điều khiển hệ thống. Đồng thời, Sonus Faber cũng ưu ái trang bị cho Omnia công nghệ độc quyền mới là Crescendo, kết hợp sơ đồ âm thanh lưỡng cực cùng pha (in – phase bipole) và lưỡng cực ngược pha (anti – phase dipole).

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây:

Sonus Faber Omnia: https://dongthanh-hoaphuc.vn/product/sonus-faber-omnia/

McIntosh MA8950: https://dongthanh-hoaphuc.vn/product/mcintosh-ma8950/

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus Faber chính thức trình làng Duetto – sự tinh tế trong hệ thống loa không dây 2 kênh đầu tiên của hãng

06/10/2023

[Sự Kiện] Đêm trung thu nhộn nhịp và đầy cảm xúc cùng Đông Thành – Hòa Phúc

04/10/2023

[Sự Kiện] Đông Thành – Hòa Phúc đồng hành cùng sự kiện “Funky Moon” tại Nam Mê – Kitchen & Bar

03/10/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)