BÀI VIẾT

[Tin Tức] Những giải thưởng nổi bật của thương hiệu âm thanh Wilson Audio trong đầu năm 2023

Wilson Audio là một thương hiệu Loa High-End cao cấp đến từ đất nước cờ hoa, và là một trong những cái tên tuổi cộm cán trong thị trường âm thanh High-End.

Thương hiệu âm thành này được ra đời vào năm 1974, được tạo nên bởi 2 vợ chồng đồng sáng lập là ông Dave Wilson và vợ của mình, bà Sheryl Lee Wilson. Wilson Audio được xem là vĩ nhân, đồng thời là một trong những thương hiệu âm thanh tiên phong trong ngành công nghệ High-End Audio hiện đại.

Với Wilson Audio, những thành tựu và thành công đã đạt được đều nhờ vào những công cuộc nghiên cứu, những thiết kế độc đáo với tính hiện đại, sang trọng và sự rắn chắc, đi cùng với đó là tính chi tiết và uy lực của chất âm, hơn hết là những triết lý mang tính thời thượng và tầm nhìn xa. Những điều này đã từng bước đưa thương hiệu âm thanh Wilson Audio lên những nấc thang của sự thành công, điều mà nhiều thương hiệu âm thanh khác đều khao khát.

Đại diện cho những thành công đó là sự công nhận từ các khán thính giả đến từ nhiều thị trường âm thanh khác nhau. Wilson Audio đã mê hoặc người nghe bằng những sản phẩm mang đến sự khác biệt, sự độc đáo đậm chất riêng của thương hiệu này. Bằng chính những sản phẩm đại diện cho chất xám, công nghệ, và đam mê về âm thanh, Wilson Audio đã được vinh danh với vô số những đề cử, giải thưởng đến từ nhiều trang báo nổi tiếng, các trang phê bình và từ các sự kiện lớn nổi bật về thiết bị, công nghệ – kỹ thuật về âm thanh.

Trong đầu năm 2023, Thương hiệu âm thanh Wilson Audio đã đạt được những giải thưởng ấn tượng cho rất nhiều sản phẩm của mình. Nổi bật với 3 giải thưởng bao gồm:

  • Giải thưởng chọn ra những sản phẩm âm thanh độc đáo “Editors’ Choice 2023” của trang tạp chí chuyên môn về âm nhạc & âm thanh nổi tiếng của Mỹ – The Absolute Sound.
  • Giải thưởng đề xuất các sản phẩm âm thanh nổi bật “Recommended Component Class A 2023” của trang báo thông tin & tin tức về âm thanh nổi tiếng của Mỹ – Stereophile.
  • Giải thưởng sản phẩm trình diễn xuất sắc nhất năm 2023 “Best Performance Of The Year 2023” của Audio Art đến từ Đài Loan.

Các sản phẩm được vinh danh với Giải thưởng “Editors’ Choice 2023” của trang tạp chí nổi tiếng The Absolute Sound bao gồm:

The Absolute Sound – Editors’ Choice 2023

Loa cột:

Loa Subwoofer:

Loa kệ:

Sub Controller:

Các sản phẩm được vinh danh với Giải thưởng “Recommended Component Class A 2023” của trang tạp chí nổi tiếng Stereophile bao gồm:

Stereophile Recommended Component Class A 2023

Loa cột:

Cuối cùng, với giải thưởng “Best Performance of the Year 2023” của Audio Art dành tặng cho mẫu loa cột là biểu tượng cho sự tôn vinh nên những đường nét tinh xảo và quý phái, đồng thời là “giọng hát” mang tính hấp dẫn và lôi cuốn – Wilson Audio Alexx V.

Audio Art Best Performance of the Year 2023

Loa cột:

Phải nói rằng, bằng những công nghệ – kỹ thuật âm thanh độc đáo, Wilson Audio gần như là biểu tượng tiên phong cho công nghê Audio High-End hiện đại. Với Wilson Audio, những công nhận từ các khán thính giả, những giải thưởng là trái ngọt mà thương hiệu này đạt được, cũng như là đại diện cho những giá trị cốt lõi, niềm đam mê và những triết lý mà thương hiệu này luôn theo đuổi.

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo các sản phẩm của thương hiệu Wilson Audio tại đây:

https://dongthanh-hoaphuc.vn/brand-products/wilson-audio/

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sự Kiện] Đêm trung thu nhộn nhịp và đầy cảm xúc cùng Đông Thành – Hòa Phúc

04/10/2023

[Sự Kiện] Đông Thành – Hòa Phúc đồng hành cùng sự kiện “Funky Moon” tại Nam Mê – Kitchen & Bar

03/10/2023

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại nhà hàng Esta Saigon

02/10/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)