Di Sản Thế Hệ Mới - Trình Diễn McIntosh MC451 và Sonus Faber The New Homage

Thời gian: Thứ Bảy, 15/04/2023, 09:00 Sáng
Địa điểm: Showroom Hà Nội – 27 Ô Đồng Lầm (282 Hồ Ba Mẫu), Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Đơn Vị Tổ Chức
Đông Thành - Hòa Phúc

Giới Thiệu

Được xem là đại diện cho nghệ thuật âm thanh của Ý, Sonus Faber đã khuấy động đầu năm 2023 của mình bằng bộ sưu tập The New Homage, với 3 “thành viên” gồm Amati G5, Guarneri G5 và Serafino G2. Các sản phẩm trong bộ sưu tập này là sự tôn vinh dành cho những nhạc cụ đã mang lại nguồn cảm hứng nghệ thuật âm thanh, đồng thời là sự vinh danh dành cho những nghệ nhân đã tạo nên những nhạc cụ tinh xảo mang tính tuyệt tác và đầy cảm hứng. Đây chính là tiếng nói cho nghệ thuật, cho truyền thống văn hóa đặc trưng của Ý, và cũng là những giá trị tinh túy mà thương hiệu âm thanh này muốn đem đến cho các tín đồ âm nhạc

“Gã Khổng Lồ Xanh” McIntosh của đất nước cờ hoa cũng đã có màn vãy tay chào sân năm mới của riêng mình bằng mẫu Power-amp Monoblock MC451, mẫu poweramp mang công nghệ “Hybrid Drive” thứ 2. Ra mắt vào tháng 12/2022, MC451 đã ngay lập tức được vinh danh với Giải thưởng Sáng tạo “CES® 2023”, cho thấy đây sẽ là một mẫu Power-amp độc đáo và có sức ảnh hưởng đến với thị trường âm thanh thế giới. Sở hữu trong mình sự kết hợp giữa 2 chiếc Amply – một Bán Dẫn với công suất 300W, và một Đèn với công suất 150W, MC451 sẵn sàng mang đến  trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của cả Đèn và Bán Dẫn cho người dùng.

Nay, Quý Khách Hàng sẽ được thưởng thức “sân khấu âm nhạc” được biểu diễn bởi McIntosh MC451 và Sonus Faber The New Homage trong sự kiện “Di Sản Thế Hệ Mới” lần này. Kính mời Quý Khách Hàng hãy đến và cùng trải nghiệm với Đông Thành – Hòa Phúc!

Sự kiện sẽ mở cửa tự do, và diễn ra từ 9h00 – 17h00 ngày 15/04/2023 tại địa chỉ 282 Ô Đồng Lầm (Hồ Ba Mẫu), Phường Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Một Số Hình Ảnh Từ Sự Kiện

Các Sản Phẩm Trong Sự Kiện

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)