Vietnam Hi-end Show 2023 (Hà Nội)

Thời gian: Thứ Bảy, 16/09/2023, 09:00 Sáng
Địa điểm: Khách Sạn Pan Pacific Hà Nội
Đơn Vị Tổ Chức

Hợp Tác Với

Giới Thiệu

Việt Nam High End Show là sự kiện triển lãm các sản phẩm âm thanh quốc tế, là nơi quy tụ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên khắp thế giới. Sự kiện này giúp cho mọi người có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những hệ thống âm thanh cao cấp, mở ra cánh cửa để khám phá các xu hướng công nghệ và thú chơi âm thanh mới dành cho tất cả các mọi người, đặc biệt người yêu âm nhạc và công nghệ nói riêng. Đồng thời, sự kiện cũng đem đến một bữa tiệc chìm đắm trong những giai điệu âm thanh đến từ nhiều phương trên thế giới. Với năm 2023, Việt Nam High End Show một lần nữa sẽ mang đến những màn trình diễn đầy sống động đến từ các hệ thống âm thanh mang tầm đẳng cấp.

Năm nay, với chủ đề “Trải nghiệm không gian Ý” , Đông Thành – Hòa Phúc sẽ mang đến cho Quý Khách hệ thống phối ghép giữa McIntosh, Linn, cùng với “ca sĩ” chính là mẫu loa Sonus Faber Stradivari G2 đến từ Vincenza, Ý. Đây là mẫu loa ra mắt nhân dịp 40 năm kỷ niệm thành lập của hãng, đồng thời là một tuyệt tác nhằm tri ân một trong những nghệ nhân chế tác Violin nổi tiếng trên thế giới – Ông Antonio Stradivari. Lần đầu tiên ra đời vào năm 2004, mẫu loa Stradivari đã hớp hồn bao nhiêu tín đồ âm nhạc, khi mang trên mình thiết kế ấn tượng cùng với “giọng ca” vô cùng quyến rũ và đầy mê hoặc. Và nay, với phiên bản G2 nhiều nâng cấp và cải tiến, Stradivari G2 sẽ mang đến cho Quý Khách những trải nghiệm âm nhạc ngoạn mục và ấn tượng hơn nữa.

Đặc biệt, trong năm nay, Đông Thành – Hòa Phúc đã vinh dự hợp tác cùng De’Longhi, một thương hiệu toàn cầu chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm gia dụng của Ý, nhằm mang lại một không gian Ý toàn vẹn, với những ly cà phê từ những chiếc máy pha gia dụng của De’Longhi.

De’Longhi được thành tập chính thức vào năm 1950, và có trụ sở tại Treviso, Ý. Các sản phẩm của thương hiệu này mang trong mình công nghệ nổi bật và tiên tiến trong lĩnh vực đồ dùng gia đình. Trong lĩnh vực nhà bếp, máy pha cà phê là dòng sản phâm tiêu biểu, đưa De’Longhi trở thành một trong những thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới.

Kính mời Quý Khách đến với Vietnam High-End Show 2023 để trải nghiệm cùng Đông Thành – Hoà Phúc!

——

Vietnam High-end Show 2023 (Hà Nội)

Thời gian: 16-18/09/2023 vào lúc 09:00 – 18:00 (09:00-12:00 vào ngày 18/09)

Địa điểm: Khách Sạn Pan Pacific Hanoi, Số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Một Số Hình Ảnh Từ Sự Kiện

Các Sản Phẩm Trong Sự Kiện

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)