[NGHE NHÌN] Sau trải nghiệm hàng trăm mẫu loa cột tầm giá 50 triệu thì đây chính là của hiếm!

Sau những đánh giá và trải nghiệm rất nhiều mẫu loa cột của Sonus Faber, chưa bàn tới tính chất âm thanh, chúng tôi đều đồng ý với nhau rằng những mẫu loa đó đều có một sức hút kỳ lạ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu dùng mỗi từ “đẹp” thì không thể nói lên hết được những nét xa hoa nhất, mỹ miều nhất mà những cặp loa này mang lại. Vậy còn âm thanh thì sao? Chiêm nghiệm nhiều lần, chúng tôi càng có thể cảm nhận và hiểu hơn về triết lý của Sonus Faber mang lại cho từng sản phẩm của mình, bởi lẽ mỗi một mẫu loa ra đời đều có sứ mệnh riêng của nó.

Sonus faber bổ sung 2 thành viên cho “gia đình” Lumina Collection – Lumina II và Lumina V

Lumina Collection là dòng loa “nhập môn” mới nhất của Sonus Faber, và được hoàn toàn chế tác tại Vicenza, Ý như những người “đàn anh” trong gia đình, sẵn sàng mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc và chân thật nhất cho người dùng. Bộ sưu tập đã được trình làng với sự góp mặt của 3 thành viên: mẫu loa bookshelf “Lumina I”, mẫu loa cột “Lumina III”, và mẫu loa Center “Lumina Center”. Trải qua một thời gian ra mắt, dòng loa Lumina đã mang lại nhiều ấn tượng đến với các tín đồ âm thanh khắp nơi với mức giá hợp lí, thiết kế bắt mắt và khả năng trình diễn ưu việt. Vì điều đó, để mở rộng dòng loa nhập môn của mình, Sonus Faber đã quyết định bổ sung thêm 2 thành viên mới cho “gia đình”, mẫu loa kệ Lumina II và mẫu loa cột Lumina V.

[What Hi-Fi?] Review Sonus faber Lumina I

Sonus Faber vốn được biết đến là một thương hiệu âm thanh cùng những thiết kế cao cấp với bề ngoài sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Do đó, nhiều Audiophile nhận định rằng giá trị truyền thống của Sonus Faber vốn dĩ thuộc về phân khúc thượng lưu của thị trường âm thanh. Tuy nhiên, Sonus Faber cũng đã cho tất cả mọi người thấy sự quan tâm của mình đến với phân khúc nhập môn, khi trình làng bộ sưu tập Lumina mới nhất của mình; và Lumina I chính là mẫu loa kệ thuộc gia đình mới này của Sonus Faber.

[Stereo.VN] Sonus faber Lumina Center I: Mảnh ghép hoàn thiện hệ thống âm thanh của phòng phim tại gia

Lumina Center I là mẫu loa center thuộc bộ sưu tập Lumina Collection mới nhất của thương hiệu loa hi-end Ý Sonus Faber, được thiết kế để có thể kết hợp cùng các thành viên còn lại hoặc các hệ thống âm thanh đa kênh tại gia, đem lại trải nghiệm âm thanh ấn tượng khi thưởng thức các bom tấn điện ảnh.

[Stereo.VN] Sonus faber Lumina I: Loa bookshelf cao cấp cho phân khúc nhập môn

Lumina I là mẫu bookshelf thuộc Lumina Collection mới nhất của Sonus Faber, mang thiết kế sử dụng chất liệu gỗ và da theo phong cách đặc trưng của hãng loa hi-end Ý, đồng thời trang bị nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến, cho khả năng trình diễn ấn tượng hơn vẻ ngoài nhỏ gọn của mình.

Sonus faber chính thức trình làng LUMINA – Vẻ đẹp của sự tối giản

Vừa qua, “Gia tộc âm thanh” của Ý Sonus Faber đã cập nhật những hình ảnh mới nhất về một dòng loa hoàn toàn mới mang tên Lumina. Theo đó, Lumina sẽ trở thành dòng loa “nhập môn” mới nhất của Sonus Faber, và một điều đặc biệt hơn, dòng loa này sẽ được hoàn toàn chế tác tại Vicenza, Ý như những người “đàn anh” trong gia đình, sẵn sàng mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc và chân thật nhất cho người dùng.

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)