BÀI VIẾT

[Sản Phẩm Mới] Esoteric khởi đầu năm mới với mẫu CD/SACD Player K-05XD

Vừa bắt đầu năm 2023, Esoteric đã giới thiệu một mẫu CD/SACD Player mới thuộc dòng Series “XD”, mang tên K-05XD. Theo đó, K-05XD vẫn kế thừa triết lý của dòng sản phẩm “K-05” lịch sử, nhưng đã được thiết kế lại hoàn toàn dưới dạng đầu phát SACD, hoàn toàn khác biệt với 5 “người đàn anh” trước đó, bằng cách cải tiến những nền tảng thiết kế cũ, mang nhiều hơn những công nghệ hiện đại của thương hiệu âm thanh đình đám này.

Tuy là “em út” trong nhà, nhưng K-05XD vẫn là mẫu sản phẩm thuộc thế hệ mới của Esoteric, cũng sở hữu cho mình 2 công nghệ độc quyền của hãng, bao gồm ổ đĩa VRDS-ATLAS cùng thiết kế DAC “Master Sound Discrete DAC” độc quyền. Cụ thể, K-05XD sử dụng ổ đĩa VRDS – ATLAS “ATLAS 5” dành riêng cho thiết bị này. Đây là thiết kế thuộc thế hệ công nghệ ổ đĩa VRDS thế hệ mới của Esoteric, với thiết kế chắc chắn và cứng cáp, có thể ví von như “bộ giáp” giúp CD hoặc SACD hoạt động trơn tru, vững chắc và truyền tải được dữ liệu cách chính xác nhất có thể. Cốt lõi của thiết kế này là bộ phận bàn xoay được làm bằng nhôm và vật liệu Polycarbonate có độ chính xác cao. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ cơ chế của đầu băng cối cùng khả năng kiểm soát rung động ưu việt. Chất liệu cấu thành cũng góp phần tạo ra chất lượng âm thanh tự nhiên, cùng với thiết kế khung nhôm giúp giảm thiểu tiếng ồn khi quay và quán tính quay, đảm bảo ổn định cho thiết bị. Đồng thời, phần cầu xoay cũng được làm từ một khối nhôm dày 10mm, với kết cấu và độ cứng cao, giúp loại bỏ hiệu quả các rung động ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Ngoài ra, K-05XD cũng mang trong mình bo mạch “Master Sound Discrete DAC” độc quyền, lần đầu tiên trình làng ở mẫu DAC Grandioso D1X đầu bảng, và đã khẳng định vị thế là một trong những công nghệ giải mã hàng đầu trong giới âm thanh high-end. Ở K-05XD, phiên bản bo mạch này được thiết kế theo mẫu CD/SACD Player đầu bảng Grandioso K1X, nhưng với cấu hình đơn giản hơn, đủ để đưa dòng 05 lên một tầm cao mới. Bộ DAC bao gồm 16 phần tử trên mỗi kênh, và mỗi phần tử bao gồm các thành phần như Clock, mạch logic, tụ điện, điện trở…; trong khi mỗi bộ phận chính được thiết kế độc lập với nhau, đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Đặc biệt,K-05XD là mẫu sản phẩm đầu tiên được trang  bị thêm công nghệ “Master Sound Discrete Clock for Digital Player”, một mạch Clock rời độc đáo dành cho các đầu Player, được kết hợp từ các kết quả trong quá trình phát triển Master Clock Grandioso G1X. Thiết kế mạch độc đáo này sử dụng các bộ phận được lựa chọn tỉ mỉ, đơn cử như là bộ tạo dao động tinh thể lớn, nhằm đạt được chất lượng âm thanh theo đúng triết lý của Esoteric một cách chính xác nhất. Điều này giúp đồng bộ hóa xung nhịp của cách bộ mạch bên trong thiết bị, mang lại chất lượng âm thanh chính xác và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

K-05XD cũng được Esoteric trang bị ngõ ra “ES-LINK Analog” độc quyền. Sử dụng bo mạch Esoteric-HCLD*1, ES-LINK giúp duy trì dòng tín hiệu cao – đảm bảo tín hiệu được truyền tải chính xác và nhanh nhất có thể. Người nghe có thể kết nối K-05XD với các sản phẩm khác của Esoteric nhằm tối đa hóa hiệu suất trình diễn của hệ thống.

K-05XD sẽ có 2 phiên bản màu là Silver và Black. Mời Quý Khách tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://dongthanh-hoaphuc.vn/product/esoteric-k-05xd/

Bài viết gần đây

[Sự Kiện] Việt Nam Hi-End Show 2023 cùng Đông Thành – Hòa Phúc

20/09/2023

[Hình Ảnh] Những hình ảnh trước thềm sự kiện Việt Nam Hi-End Show 2023

16/09/2023

[Hình Ảnh] Những khoảnh khắc tại sự kiện Dining “Tôi tên là…” cùng Đông Thành – Hòa Phúc

12/09/2023

[Sự Kiện] Việt Nam Hi-End Show 2023 cùng Đông Thành – Hòa Phúc

09/09/2023

[Tin Tức] Đông Thành – Hòa Phúc đồng hành cùng ban nhạc Bức Tường trong MV “Mùa Hè Đi Qua”

07/09/2023

[Hình Ảnh] Đông Thành – Hòa Phúc đồng hành cùng sự kiện “Y Vân: The Lost Sounds Of Saigon”

29/08/2023

Bài viết liên quan

[Audio LAB] Esoteric N-05XD, streamer/DAC/Pre tròn vai đến bất ngờ, chất âm ‘mới’ đậm màu analog

24/08/2023

[Sản Phẩm Mới] 600 Series S3 – thế hệ hệ mới của dòng loa nhập môn đến từ Bowers & Wilkins

23/08/2023

[Sản Phẩm Mới] Pro-Ject Audio chính thức ra mắt Automat A2 – Mẫu mâm than tự động thời thượng

05/08/2023

[Sản Phẩm Mới] Esoteric G-05 – mẫu Master Clock nâng tầm hệ thống âm thanh

20/07/2023

[Sản Phẩm Mới] Bowers & Wilkins chính thức giới thiệu 801 D4 Signature & 805 D4 Signature – vẻ đẹp độc đáo cùng những nâng cấp nổi bật

29/06/2023

[Hình Ảnh] Buổi Training cùng đại diện của Esoteric tại Điện Tử Nam Phú

27/06/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)