BÀI VIẾT

[Hình Ảnh] Avantgarde Trio G3 – Một trong những kỳ quan của giới âm thanh

Được xem là một trong những kỳ quan của giới âm thanh, Avantgarde Trio G3 sẵn sàng đưa người nghe chìm đắm vào trong những màn trình diễn ngoạn mục hơn bao giờ hết.

Avantgarde Trio G3 chính là mẫu loa đầu bảng thể hiện sự lột xác toàn diện của Avantgarde trên bản đồ thế giới âm thanh Hi-end. Được trang bị các công nghệ hiện đại cùng những triết lý thiết kế đẳng cấp, Avantgarde Trio G3 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ngoạn mục và khó quên hơn bao giờ hết.

Và nay, mẫu loa được xem như là kỳ quan trong giới âm thanh – Avantgarde Trio G3 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Avantgarde Trio G3 với phần họng kèn Mid – Low, họng kèn Mid cùng với lớp vỏ bọc phía sau các củ loa vẫn còn giữ lại từ G2. Ngoài ra, Avantgarde Trio G3 đã được phát triển và nâng cấp ở gần như toàn bộ các khía cạnh như Driver, các cấu trúc nam châm bên trong, các mạch Crossover, phần thân, phần chân loa…, trở thành một hệ thống loa kèn tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà Avantgarde đã từng sản sinh.

Về mặt công nghệ, Trio G3 sở hữu thiết kế module hiện đại, có thể dễ dàng nâng cấp với những module bổ sung khác một cách dễ dàng, đồng thời sẽ thuận tiện hơn khi cập nhật những công nghệ tích hợp mới trong tương lai. Ngoài ra, Trio G3 còn sỡ hữu 3 củ loa gồm 1 củ loa Tweeter XT3, Củ loa Mid XM3, và Củ loa Upper Bass XL3 đều mang những tinh hoa của Avantgarde Acoustic. 

Điểm đặc biệt ở Avantgarde Trio G3 là mẫu loa kèn này còn sở hữu iTRON Amplifier Module, vừa là một bộ khuếch đại tinh vi, vừa là một bộ chuyển đổi điện áp – dòng điện ưu việt, giúp kiểm soát trực tiếp các rung động và gia tốc của màng loa, mang đến độ động hoàn hảo, chất lượng âm thanh chi tiết hơn, dải cao được mở rộng hơn, độ lệch pha thấp hơn, và “sân khấu âm thanh” cũng trở nên hoành tráng hơn.

Sánh đôi cùng Trio G3 chính là mẫu loa Sub active Spacehorn, phiên bản nâng cấp của mẫu loa Sub Basshorn XD. Theo đó, họng kèn của Spacehorn được thiết kế gọn gàng nhưng dài hơn so với thế hệ trước (chiều dài họng kèn Spacehorn là khoảng 2m), mang lại sự cởi mở cho dải âm trầm nhiều hơn.

Phần củ loa Subwoofer của Spacehorn cũng được nâng cấp, với phần cuộn âm to hơn so với phiên bản tiền nhiệm (6 inch so với 4 inch), từ đó có thể kết hợp hài hòa với phần họng kèn dài của Spacehorn, mang lại âm trầm uy lực hơn nhiều lần. Độ nhạy của Spacehorn cũng được cải tiến hơn gấp 4 lần so với Basshorn.

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo thêm một số hình ảnh về Avantgarde Trio G3:

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: Avantgarde Trio G3

Bài viết gần đây

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

02/02/2024

[Audio Lab] Trò chuyện cùng đại diện thương hiệu Avantgarde: “Có gì bên trong siêu loa kèn trị giá hơn 8 tỷ Trio G3 iTron”

01/02/2024

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber giới thiệu siêu loa Suprema – “Nữ Thần” của cõi Vicenza

11/01/2024

[Tin Tức] Một năm 2023 bùng nổ với 7 dấu ấn đáng nhớ của Sonus Faber

10/01/2024

McIntosh kỷ niệm 75 năm thành lập với hàng loạt sản phẩm phiên bản “75th Anniversary”

10/01/2024

[Sản Phẩm Mới] McIntosh chính thức trình làng MC2.1KW – Sự trở lại của “gã khổng lồ” lực lưỡng

10/01/2024

Bài viết liên quan

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

02/02/2024

[Audio Lab] Trò chuyện cùng đại diện thương hiệu Avantgarde: “Có gì bên trong siêu loa kèn trị giá hơn 8 tỷ Trio G3 iTron”

01/02/2024

[Tin Tức] Một năm 2023 bùng nổ với 7 dấu ấn đáng nhớ của Sonus Faber

10/01/2024

[Tin Tức] Marantz Cinema 60 cùng giải thưởng “AV Receiver Of The Year 2023”

05/01/2024

[Audio Lab] Sonus Faber Duetto – Đôi loa không dây của những con người tinh tế và sống chất

03/01/2024

[Góc Chia Sẻ] Pro-Ject Debut Carbon Evo – Mẫu mâm than tiêu điểm của Pro-Ject Audio

02/01/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)