BÀI VIẾT

[Hình Ảnh] Avantgarde Trio G3 – Một trong những kỳ quan của giới âm thanh

Được xem là một trong những kỳ quan của giới âm thanh, Avantgarde Trio G3 sẵn sàng đưa người nghe chìm đắm vào trong những màn trình diễn ngoạn mục hơn bao giờ hết.

Avantgarde Trio G3 chính là mẫu loa đầu bảng thể hiện sự lột xác toàn diện của Avantgarde trên bản đồ thế giới âm thanh Hi-end. Được trang bị các công nghệ hiện đại cùng những triết lý thiết kế đẳng cấp, Avantgarde Trio G3 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ngoạn mục và khó quên hơn bao giờ hết.

Và nay, mẫu loa được xem như là kỳ quan trong giới âm thanh – Avantgarde Trio G3 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam.

Avantgarde Trio G3 với phần họng kèn Mid – Low, họng kèn Mid cùng với lớp vỏ bọc phía sau các củ loa vẫn còn giữ lại từ G2. Ngoài ra, Avantgarde Trio G3 đã được phát triển và nâng cấp ở gần như toàn bộ các khía cạnh như Driver, các cấu trúc nam châm bên trong, các mạch Crossover, phần thân, phần chân loa…, trở thành một hệ thống loa kèn tuyệt vời nhất từ trước đến nay mà Avantgarde đã từng sản sinh.

Về mặt công nghệ, Trio G3 sở hữu thiết kế module hiện đại, có thể dễ dàng nâng cấp với những module bổ sung khác một cách dễ dàng, đồng thời sẽ thuận tiện hơn khi cập nhật những công nghệ tích hợp mới trong tương lai. Ngoài ra, Trio G3 còn sỡ hữu 3 củ loa gồm 1 củ loa Tweeter XT3, Củ loa Mid XM3, và Củ loa Upper Bass XL3 đều mang những tinh hoa của Avantgarde Acoustic. 

Điểm đặc biệt ở Avantgarde Trio G3 là mẫu loa kèn này còn sở hữu iTRON Amplifier Module, vừa là một bộ khuếch đại tinh vi, vừa là một bộ chuyển đổi điện áp – dòng điện ưu việt, giúp kiểm soát trực tiếp các rung động và gia tốc của màng loa, mang đến độ động hoàn hảo, chất lượng âm thanh chi tiết hơn, dải cao được mở rộng hơn, độ lệch pha thấp hơn, và “sân khấu âm thanh” cũng trở nên hoành tráng hơn.

Sánh đôi cùng Trio G3 chính là mẫu loa Sub active Spacehorn, phiên bản nâng cấp của mẫu loa Sub Basshorn XD. Theo đó, họng kèn của Spacehorn được thiết kế gọn gàng nhưng dài hơn so với thế hệ trước (chiều dài họng kèn Spacehorn là khoảng 2m), mang lại sự cởi mở cho dải âm trầm nhiều hơn.

Phần củ loa Subwoofer của Spacehorn cũng được nâng cấp, với phần cuộn âm to hơn so với phiên bản tiền nhiệm (6 inch so với 4 inch), từ đó có thể kết hợp hài hòa với phần họng kèn dài của Spacehorn, mang lại âm trầm uy lực hơn nhiều lần. Độ nhạy của Spacehorn cũng được cải tiến hơn gấp 4 lần so với Basshorn.

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo thêm một số hình ảnh về Avantgarde Trio G3:

Xin mời Quý Khách Hàng tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây: Avantgarde Trio G3

Bài viết gần đây

XA60.8 – Mẫu Monoblock Power Amplifier đầy hấp dẫn đến từ Pass Labs

29/06/2024

The Highball: Chơi đĩa than đúng cách cùng Pro-Ject Audio

28/06/2024

Tìm hiểu về Marantz CD 50n

27/06/2024

Audio Lab: Home Audio Fusion 2 với Sonus Faber Duetto & Gravis I – Nhìn nghệ thuật, Nghe tinh tế, Xem phim sướng

26/06/2024

Trải nghiệm đủ bộ The Colourful Audio System “Golden Yellow” – Hơn cả kỳ vọng

25/06/2024

Ứng dụng Linn đã chính thức có mặt trên hệ điều hành macOS

19/06/2024

Bài viết liên quan

XA60.8 – Mẫu Monoblock Power Amplifier đầy hấp dẫn đến từ Pass Labs

29/06/2024

The Highball: Chơi đĩa than đúng cách cùng Pro-Ject Audio

28/06/2024

Ứng dụng Linn đã chính thức có mặt trên hệ điều hành macOS

19/06/2024

Sonus faber Duetto đánh dấu bước ngoặt mới với giải thưởng “Wireless Speakers Of The Year”

19/06/2024

Nữ Hoàng Aida II SE giá đáo tại thị trường Việt Nam

15/06/2024

MHT300 – AV Receiver đầu tiên của McIntosh nhận về cùng lúc 2 giải thưởng danh giá

14/06/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)