BÀI VIẾT

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

Mang nét đẹp quyến rũ của lớp Veneer vân gỗ nghiêng, kết hợp với triết lý thiết kế “tối giản” của Lumina Collection, Lumina II Amator và Lumina V Amator sẵn sàng hớp hồn các tín đồ âm thanh ở cả “phần nhìn” lẫn phần nghe.

Bộ sưu tập Lumina Collection của Sonus faber được giới thiệu lần đầu vào tháng 9 năm 2020, một năm đầy thử thách với không chỉ bản thân hãng, mà còn là cả thế giới. Bất chấp những thách thức trong giai đoạn ấy, Lumina Collection đã mang đến một sự mới mẻ và một cánh cửa nhập môn cho các tín đồ âm thanh; đồng thời vẫn thể hiện tính lịch sử, giá trị trường tồn cùng triết lý thiết kế lâu năm của Sonus faber. Các mẫu Lumina ra mắt đợt đó bao gồm loa kệ Lumina I, loa cột Lumina III và mẫu loa Center Lumina CI.

“Sự tối giản” vẫn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong thiết kế, khi đến năm 2021 hãng tiếp tục cho ra mắt 2 mẫu loa tiếp theo thuộc “gia đình” Lumina: mẫu loa kệ Lumina II và loa cột Lumina V – trở thành mẫu loa kệ và mẫu loa cột đầu bảng của dòng sản phẩm nhập môn này. Theo Sonus faber, việc mở rộng “gia đình” Lumina giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, với hiệu suất hoạt động cao hơn.

Giờ đây, với những sự nâng cấp cao hơn nữa, Sonus faber đã chính thức trình làng 2 “thành viên” đặc biệt, mang tên Lumina II Amator và Lumina V Amator. Theo đó, mang trong mình những cải tiến về mặt kỹ thuật cũng như thiết kế, 2 mẫu loa mới này sẽ đưa người dùng đến với một trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Điểm nổi bật nhất của 2 mẫu loa mới chính là ở phần vẻ ngoài. Có thể thấy, Sonus faber đã mang những đường vân gỗ quyến rũ cùng lớp sơn bóng trên những mẫu loa cao cấp đến với Lumina II Amator và Lumina V Amator. Cụ thể, vẫn giữa nguyên thùng loa hình khối đặc trưng, bọc bên ngoài là một lớp da thuộc, phần mặt trước của 2 mẫu loa được trang bị một lớp veneer với những đường vân gỗ nghiêng 45° quyến rũ, cùng lớp sơn bóng trang nhã. Ngoài ra, Lumina II Amator và Lumina V Amator sở hữu 3 phiên bản màu, bao gồm Glossy Wenge, Glossy Walnut và Gloss Red.

Về phần kỹ thuật, 2 mẫu loa mang tên “Amator” vẫn giữ nguyên cấu hình loa vốn có của Lumina II và Lumina V, nhưng được nâng cấp thêm ở mạch phân tần. Những chiếc Crossover của Lumina II Amator và Lumina V Amator đã kế thừa những tinh hoa trong quá trình phát triển dòng loa The New Homage, khi nhiều giải pháp và thiết kế đều bắt nguồn từ Amati G5 và Guarneri G5 như mạch IFF hay triết lý “Phase Coherent”. Ngoài ra, các bộ lọc mới cũng được tinh chỉnh và chăm chút tỉ mỉ, mang lại độ phân giải cao hơn và khả năng tái tạo chặt chẽ và tối ưu hơn.

Mời Quý Khách xem thêm thông tin sản phẩm tại:

Lumina II Amator

Lumina V Amator

Bài viết gần đây

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

02/02/2024

[Audio Lab] Trò chuyện cùng đại diện thương hiệu Avantgarde: “Có gì bên trong siêu loa kèn trị giá hơn 8 tỷ Trio G3 iTron”

01/02/2024

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber giới thiệu siêu loa Suprema – “Nữ Thần” của cõi Vicenza

11/01/2024

[Tin Tức] Một năm 2023 bùng nổ với 7 dấu ấn đáng nhớ của Sonus faber

10/01/2024

McIntosh kỷ niệm 75 năm thành lập với hàng loạt sản phẩm phiên bản “75th Anniversary”

10/01/2024

[Sản Phẩm Mới] McIntosh chính thức trình làng MC2.1KW – Sự trở lại của “gã khổng lồ” lực lưỡng

10/01/2024

Bài viết liên quan

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber giới thiệu siêu loa Suprema – “Nữ Thần” của cõi Vicenza

11/01/2024

[Tin Tức] Một năm 2023 bùng nổ với 7 dấu ấn đáng nhớ của Sonus faber

10/01/2024

McIntosh kỷ niệm 75 năm thành lập với hàng loạt sản phẩm phiên bản “75th Anniversary”

10/01/2024

[Sản Phẩm Mới] McIntosh chính thức trình làng MC2.1KW – Sự trở lại của “gã khổng lồ” lực lưỡng

10/01/2024

[Audio Lab] Sonus faber Duetto – Đôi loa không dây của những con người tinh tế và sống chất

03/01/2024

[Sản Phẩm Mới] Marantz MODEL 50 – CD 50n đã chính thức “cập bến” tại Showroom Đông Thành – Hòa Phúc

29/12/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)