BÀI VIẾT

[Tin Tức] McIntosh Group chính thức giới thiệu House Of Sound

Từng có trụ sở tại SoHo và trước đây được gọi là World of McIntosh, này với House of Sound, McIntosh Group mong muốn đem đến một cách tiếp cận mới nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật và đầy tính nghệ thuật cho các khách hàng của mình, thông qua các phòng nghe được thiết kế tỉ mỉ.

Tọa lạc tại quận Chelsea của Thành phố New York, House of Sound là một nơi giao thoa giữa âm thanh, nghệ thuật và thiết kế, nhằm tạo ra một được xem là một hành trình mang đầy cảm xúc với sự góp mặt của các sản phẩm vô cùng nổi tiếng như Sonus Faber, McIntosh, Pro-Ject và Sumiko.

Với diện tích lên đến 11,000 m2, House Of Sound là ngôi nhà có những không gian độc đáo, với mỗi không gian được sắp xếp chu đáo, kết hợp với âm thanh tinh tế cùng thiết kế ấn tượng, dẫn dắt khách tham quan vào một trải nghiệm không gian âm nhạc đầy mê hoặc.

Đặt chân vào tòa nhà, người hâm mộ sẽ bất ngờ trước các không gian trải nghiệm được bày trí theo lối sống nghệ thuật, với sự hoà trộn của các điểm nhấn nội thất hiện đại mà sang trọng, thể hiện giá trị cho cả phần nhìn lẫn phần nghe của một hệ thống âm thanh.

Khách hàng được hướng dẫn đi khắp các phòng nghe của Sonus Faber để trải nghiệm từng hệ thống và không gian độc đáo, cùng với chiêm ngưỡng các thiết kế nội thất mang đầy tính sáng tạo, thời thượng.

Kế thừa di sản của World Of McIntosh Townhouse, House Of Sound sẽ là một nơi tiếp đón các tín đồ âm nhạc nói chung, và người hâm mộ của McIntosh Group nói riêng, trên toàn cầu thông qua các buổi tham quan riêng tư, được đặt lịch hẹn trước. Đồng thời, nơi đây cũng sẽ được sử dụng làm không gian tổ chức sự kiện cho các buổi biểu diễn, chiếu phim, triển lãm nghệ thuật hay các sự kiện thông cáo báo chí trong tương lai.

Nguồn: House of Sound

Bài viết gần đây

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sự kiện] “Buổi tiệc của những giác quan” cùng Clynk và Khói Restaurant

22/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Góc Chia Sẻ] Sự tinh tế và hiện đại của Marantz Model 40n

13/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Đêm nhạc Rock đầy năng lượng với “Vinyl Night – If You Wanna Rock ‘n’ Roll”

08/11/2023

Bài viết liên quan

[Tin Tức] Stradivari G2 cùng Amati G5 vinh dự đạt giải thưởng Stereo Grand Prix 2023

28/11/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus faber Lumina Collection chính thức đón chào 2 “thành viên” mới – Lumina II Amator và Lumina V Amator

15/11/2023

[Tin Tức] Website Pro-Ject Audio Việt Nam đã chính thức ra mắt

10/11/2023

[Sự Kiện] Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Vietnam Hi-End Show 2023 – Sài Gòn

17/10/2023

[Sản Phẩm Mới] Sonus Faber chính thức trình làng Duetto – sự tinh tế trong hệ thống loa không dây 2 kênh đầu tiên của hãng

06/10/2023

[Sự Kiện] Đêm trung thu nhộn nhịp và đầy cảm xúc cùng Đông Thành – Hòa Phúc

04/10/2023

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)