BÀI VIẾT

[Tin Tức] Mẫu loa với sự kết hợp giữa Sonus faber cùng Maserati – Amati Folgore Edition

Mẫu loa phiên bản giới hạn – Sonus faber Amati Folgore là sự hòa quyện tuyệt vời giữa Sonus faber cùng Maserati.

Sau những lần hợp tác cùng Maserati trên nhiều mẫu siêu xe, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho giới Siêu xe, lẫn giới Audio. Thương hiệu âm thanh Sonus faber tiếp tục đánh dấu lần hợp tác tiếp theo của mình cùng Maserati với mẫu loa phiên bản giới hạn – Sonus faber Amati Folgore.

Maserati GranTurismo Folgore là mẫu xe thế hệ mới, một mẫu xe thể thao điện đầu tiên của Maserati. Mẫu xe Italy này sở hữu 19 loa công suất 1.195 W của Sounus faber, cùng với loạt hệ thống an toàn gồm hệ thống ADAS với khả năng tự lái cấp 2.

Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, Maserati cùng Sonus faber đồng phát triển và cho ra mắt thêm mẫu loa Amati Folgore, đây được xem là dấu đặc biệt cho sự hợp tác giữa hai thương hiệu xe hơi và âm thanh đến từ Ý. Mẫu loa Amati Folgore được lấy cảm hứng từ GranTurismo Folgore, và được khoác lớp áo màu Rame Folgore sang trọng, tạo nên sự đồng bộ giữa siêu xe GranTurismo Folgore và mẫu loa Amati Folgre, đây cũng tượng trưng cho kỷ niệm sự hợp tác giữa Maserati và Sonus faber.

Amati Folgore có mặt trước được đặc biệt chế tác từ chất liệu ECONYL®, một chất liệu siêu bền được làm từ Nylon tái chế, đồng thời cũng là vật liệu được dùng cho mẫu xe GranTurismo Folgore. Sonus Faber luôn đề cao những vật liệu mang hiệu suất cao và thân thiện với môi trường, vậy nên với ECONYL®, chất liệu này mang khả vượt trội về mặt âm học, cùng vẻ ngoài ấn tượng khi được xử lý bằng Laser mang đến độ nhám mịn kiêu sa và hiện đại, tạo nên một nét vừa sang trọng, vừa gần gũi với môi trường.

Điều quan trọng rằng đây là lần đầu tiên vật liệu này được sử dụng trên ô tô, và Sonus faber đã rất vui mừng khi áp dụng thành công nó cho phiên bản Amati Folgore đặc biệt lần này.

Amati Folgore sở hữu màu Rame Folgore, một màu sắc tổ hợp được đội ngủ kỹ thuật phát triển dựa trên nghiên cứu về đa sắc, nó có tính tương tác cao với ánh sáng và môi trường xung quanh. Đồng thời, thiết lối thiết kế lẫn màu sắc này được lấy nguồn cảm hứng từ kiến trúc đương đại tại Bảo tàng Guggenheim Bilbao, Bilbao, xứ Basque, Tây Ban Nha.

Màu Rame Folgore là sự kết hợp độc đáo giữa màu đồng ấm áp khi được đặt ở những nơi có nắng hoặc nhiều ánh sáng, và màu xám xanh mát hơn sẽ hiện lên nếu được lắp đặt ở những nơi có bóng râm hoặc hơi hướng tối, và những sắc thái này được đội ngủ kỷ thuật xử lý thông qua việc sử dụng kỹ thuật ánh kim.

Amati Folgore tự hào khi sở hữu những công nghệ âm thanh vượt trội, và có thiết kế vừa thanh lịch, vừa tinh tế. Mặt trên được thiệt kế với cây đinh ba mang tính biểu tượng của Maserati, đây được xem là sự hợp tác giữa biểu tượng: “biểu tượng mang nét độc đáo và sự táo bạo của Maserati giao thoa cùng công nghệ kỹ thuật mang tính nghệ thuật của Sonus faber”.

Mẫu loa còn đại diện cho tầm nhìn xa và sự phát triển vượt bật giữa hai lĩnh vực âm thanh và xe hơi. Đồng thời, bảng điều khiển phía trước cũng đã được sửa đổi để bao gồm thêm logo Maserati trong VOS (Voice of Sonus faber) nổi tiếng của Sonus faber. Đồng thời, Amati Folgore là mẫu loa đặc biệt và là đại diện cho những giá trị cốt lõi của Sonus faber. Nó thể hiện tài năng và sự cống hiến của các nghệ nhân và đội ngủ kỹ thuật của Sonus Faber.

Xin mời Quý Khách Hàng Tham khảo sản phẩm của Sonus faber tại đây: Sonus faber

Bài viết gần đây

Trải nghiệm đủ bộ The Colourful Audio System “Golden Yellow” – Hơn cả kỳ vọng

25/06/2024

Ứng dụng Linn đã chính thức có mặt trên hệ điều hành macOS

19/06/2024

Sonus faber Duetto đánh dấu bước ngoặt mới với giải thưởng “Wireless Speakers Of The Year”

19/06/2024

Vì sao Sonus faber lại lựa chọn “Gỗ Bần” ?

18/06/2024

“Nữ Hoàng” Aida II SE giá đáo tại thị trường Việt Nam

15/06/2024

MHT300 – AV Receiver đầu tiên của McIntosh nhận về cùng lúc 2 giải thưởng danh giá

14/06/2024

Bài viết liên quan

Ứng dụng Linn đã chính thức có mặt trên hệ điều hành macOS

19/06/2024

Sonus faber Duetto đánh dấu bước ngoặt mới với giải thưởng “Wireless Speakers Of The Year”

19/06/2024

“Nữ Hoàng” Aida II SE giá đáo tại thị trường Việt Nam

15/06/2024

MHT300 – AV Receiver đầu tiên của McIntosh nhận về cùng lúc 2 giải thưởng danh giá

14/06/2024

McIntosh MA8950 vinh dự nhận giải thưởng “Integrated Amplifier Of The Year 2023-2024”

13/06/2024

“Gã Khổng Lồ” McIntosh MC2.1KW chính thức đặt chân đến thị trường Việt Nam

06/06/2024

Cập Nhật Tin Tức Từ
Đông Thành - Hòa Phúc

Đăng ký email để nhận các thông tin mới nhất từ Đông Thành – Hòa Phúc 

Tìm kiếm sản phẩm

Loại sản phẩm
Checkbox Filter - Product Type(Shop Page)